Đẳng cấp mang tên đệm cao cấp

0
5

Khi nhập khẩu đệm queensweet giá rẻ vàng đạt mức cao nhất trong 15 tháng vào tháng Chín, chính phủ đang dự tính một số biện pháp, bao gồm việc điều chỉnh quy tắc 80:20 và xem xét lại các điều khoản gần đây để cho phép nhiều thực thể hơn mua từ nước ngoài. mua kim loại và chứa hiệu ứng suy nhược của họ đối với cán cân thương mại.

Các quan chức cấp cao của đệm queensweet giá rẻ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ và các bộ tài chính và thương mại đã tụ họp với nhau vào thứ năm để tìm cách kiềm chế nhập khẩu và thúc đẩy xuất khẩu thành phẩm, các nguồn tin cho biết.

“Chính phủ đang cân nhắc đệm queensweet giá rẻ  việc thay đổi các điều khoản để chỉ cho phép những ngôi nhà kinh doanh ngôi sao có kinh nghiệm rộng lớn trong việc xử lý hàng nhập khẩu vàng để mua từ nước ngoài. Hơn nữa, quy tắc 80:20 có thể được thay đổi để tăng tiêu chí xuất khẩu tối thiểu, ”một trong những nguồn tin cho biết.

Nỗ lực cũng sẽ là làm cho nguyên liệu thô sẵn có cho các thợ kim hoàn nhỏ từ khối lượng nhập khẩu, ông nói thêm đệm queensweet giá rẻ.

Theo quy tắc 80:20, RBI năm ngoái đã yêu cầu ít nhất 20% vàng nhập khẩu được giữ sang một bên để xuất khẩu sau khi bổ sung giá trị, trong một nỗ lực hạn chế nguồn cung và thiếu hụt tài khoản vãng lai đệm queensweet giá rẻ.

Tuy nhiên, một phần gia tăng nhu cầu của ngành công nghiệp để giảm bớt nguồn cung cấp, ngân hàng trung ương trong tháng năm cho phép nhà kinh doanh sao, thậm chí không có bất kỳ kinh nghiệm trong việc xử lý vàng, nhập khẩu kim loại quý. Tuy nhiên, các nhà kinh doanh vàng đã nhanh chóng phàn nàn rằng các nhà giao dịch này đã nhập vàng với khối lượng lớn chỉ để tận dụng lợi thế của nguồn cung vàng và cũng không theo cơ chế minh bạch để phân phối nguyên liệu nhập khẩu giữa các trang sức hoặc những người mua khác. những người đệm queensweet giá rẻ.

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ, nước tiêu thụ lớn thứ hai thế giới, đạt 14,65 tỷ USD trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9 so với một năm trước, giảm 27,4% so với một năm trước đó. Tuy nhiên, nhập khẩu trong tháng 9 đã tăng 451% so với một năm trước đó và trong tháng 10 dự kiến ​​sẽ còn cao hơn về mặt tuyệt đối. Điều này đã tăng cường lo ngại giữa các nhà hoạch định chính sách về tác động của nó đối với CAD, đặc biệt là khi tăng trưởng xuất khẩu thấp hơn nhiều so với tiềm năng đệm queensweet giá rẻ.