Đệm bông ép QueenSweet 1m8 giá bao nhiêu?

0
30

Đệm bông ép QueenSweet 1m8 giá bao nhiêu? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Nên mua đệm ở đâu chính hãng và chất lượng? Để hiểu hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.


Ưu điểm nổi bật của đệm Queen Sweet

Loại đệm này luôn là một trong những sản phẩm chính hãng và chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng đệm phù hợp với những đối tượng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng cho mỗi gia đình.

Đệm được làm từ sợi Polyester cao cấp trải qua công nghệ éo cách nhiệt, mang đến độ đàn hồi tuyệt đối cho sản phẩm này. Ưu điểm nổi bật của đệm bông ép chính là mức độ đệm không bị bồng bềnh và khi nằm lên đệm vẫn có thể giữ được độ phẳng. Như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Chất liệu làm nên đệm này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng cao, khả năng thoáng khí và thông thoáng cực tốt. Hơn thế nữa, công nghệ kháng khuẩn Nano được ứng dụng trong việc sản xuất có thể đảm bảo mang đến loại đệm chất lượng. Bạn có thể tìm được cảm giác ấm áp vào mùa đông và thông thoáng hơn về mùa hè nên thích hợp tuyệt vời với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

 

Đặc điểm của đệm bông ép Liên Á

Ngoài ra, đệm có độ phẳng cực tốt nên giúp kích thích lưu thông máu tuyệt đối cho người dùng, tránh tình trạng cong võng thường thất, không ảnh hưởng đến cột sống. Điều đặc biệt là chúng phù hợp với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển xương và cơ thể.

Đặc biệt, đệm không gây mệt mỏi sau khi ngủ, giúp lấy lại trạng thái tinh thần sảng khoái cho ngày lao động, học tập mới. Bên cạnh đó đệm có thể gấp gọn lại sử dụng như những chiếc ghế sofa cùng với trọng lượng nhẹ nhàng và vệ sinh.

Đệm bông ép Queensweet 1m8 giá bao nhiêu?

Đệm bông ép QueenSweet có giá bao nhiêu đang được nhiều người ưu tiên tìm hiểu. Đây là mẫu đệm có kích thước thích hợp, phù hợp với không gian gia đình rộng rãi hoặc những gia đình có nhiều thành viên. Hiểu được điều này, để giúp quý khách đưa đến quyết định thích hợp chúng tôi gửi đến bạn thông tin liên quan đến kích thước, độ dày của sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo bảng giá đệm bông ép QueenSweet để biết cụ thể về giá thành của sản phẩm. Đệm bông ép Queensweet có mức giá rẻ nhất trong các sản phẩm đệm trên thị trường trong thời gian gần đây. Chỉ với khoảng từ 1 – 5 triệu đồng bạn có thể mua được sản phẩm đệm kích thước 1m8 với độ dày khác nhau. Cùng tìm hiểu thông tin để đưa ra những nội dung thích hợp nhất.

Hơn thế nữa, đệm bông ép QueenSweet bán tại hệ thống đại lý của chúng tôi với mức giá khuyến mãi, giảm 15 – 20% so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Chính vì thế đây thực sự là mẫu đệm thích hợp nhất dành cho bạn.

By: Demqueensweet.com