Đệm bông ép Sóng Everon

0
2

Đệm bông ép Sóng Everon là loại đệm có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau bởi đây là loại đệm được sản xuất khá phức tạp và tỉ mỉ. Cùng với đó, sản phẩm đệm còn có độ dẻo và bền nhất định, được người dùng đánh giá cao và chinh phục được đông đảo khách hàng trong thời gian quan.

Sản phẩm đệm bông ép mang thương hiệu Everon có đặc điểm chung là có lớp mặt phẳng nhẵn và một lớp thiết kế theo hình sóng cách nhau 5cm. Đây chính là điều giúp cho sản phẩm trở nên thoáng khí hơn, tránh gây đổ mồ hôi khi tiếp xúc với bề mặt đệm.

Đệm bông ép Sóng Everon là sự lựa chọn tốt cho người đau xương khớp. Đệm có độ bền cũng như rất dẻo dai.

Đệm bông ép Sóng Everon

– Ruột đệm

Loại đệm này sử dụng loại bông đặc biệt được sản xuất bởi Wonjin Industrial Machinery, Hàn Quốc. Loại bông đặc nổi tiếng của mang thương hiệu Wonjin nổi tiếng của Hàn Quốc. Chính nhờ điểm nổi bật này giúp cho đệm có tính đàn hồi, không bị lún xẹp sau khi ép nhiệt theo công nghệ hiện đại.

Vì vậy mà mà Everpia đã sử dụng bông đặc Wonjin vào việc sản xuất sản phẩm đệm sóng Everon. Nhờ đó mà chúng có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– Phần vỏ đệm

Vỏ loại đệm này sử dụng vải Cotton dệt Jaguard nhập khẩu từ Hàn Quốc. Điều đặc biệt là phần vỏ đệm sóng Everon có thể tháo dời nên dễ dàng giặt sạch bằng máy giặt hoặc giặt tay đồng thời chúng cũng có thể giặt bằng bột giặt thông thường.

So với mẫu đệm thông thường thì đệm sóng Everon có mức giá cao hơn so với mẫu đệm cùng thương hiệu.

Nếu như bạn đang quan tâm đến mẫu mẫu đệm này hãy liên hệ ngay với Thế giới đệm bông ép để hiểu hơn về chúng và mang đến cho không gian gia đình bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo: Đệm bông ép Kim Cương