Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

0
9

Dòng sản phẩm đệm cao su thiên nhiên Kim Cương hiện đang là loại đệm cao su được người dùng tin tưởng, và lựa chọn nhất hiện nay.

Những chiếc đệm cao su Kim Cương sở hữu nhiều ưu điểm cùng với các tính năng vượt trội, thế nhưng để đảm bảo chất lượng sử dụng đệm được tốt nhất, đồng thời gia tăng tuổi thọ cho chiếc đệm của bạn.

Người dùng đệm Kim Cương cần lưu ý tới một số điều sau để sử dụng đệm cao su Kim Cương tốt nhất.

Ưu điểm của dòng đệm cao su Kim Cương

Chất liệu cao su thiên nhiêu trong mỗi chiếc đệm cao su Kim Cương có khả năng chịu được độ ẩm cao và khả năng chống nấm mốc tốt.

Ngoài ra, cũng hạn chế tối đa sự phát triển của ve bụi khi sử dụng. Cấu trúc của đệm cao su thiên nhiên là dạng bọt khí hở nên hơi nước có thể thoát ra một cách dễ dàng khi đệm bị ướt.

Cao su thiên nhiên là loại nguyên liệu có đặc trưng là tính đàn hồi mà không có một chất liệu nào khác có được. Khi nằm trên chiếc cao su thiên nhiên, độ đàn hồi cao của bề mặt đệm sẽ nắm được từng chuyển động của cơ thể.

Từ đó mang lại cảm giác thoải mái với khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng đồng đều trên bề mặt tiếp xúc với đệm, khác biệt so với những loại đệm khác vì áp lực thường chỉ tập trung vào một số vị trí cơ thể.

Ngoài ra, thiết kế của các sản phẩm đệm có hàng ngàn các lỗ thông hơi trên bề mặt giúp hỗ trợ yếu tố thoáng mát tốt hơn.

Đặc biệt, ở những vùng có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, độ thoáng mát của đệm cao su thiên nhiên là yếu tố quyết định đến sự thoải mái của người dùng đệm.

Đệm cao su thiên nhiên chất lượng độ bền cao với tuổi thọ từ 15 đến 20 năm. Nhiều trường hợp nếu biết cách sử dụng có thể lên tới hơn 20 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên với chất liệu cao su thiên nhiên cũng cần được làm sạch thường xuyên, và chú ý sử dụng và bảo quản theo các hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền sản phẩm tối đa.

Đệm Kim Cương

Mời các bạn xem thêm: đệm Queensweet

Lưu ý khi sử dụng đệm cao su Kim Cương

Trước khi mua đệm cao su thiên nhiên Kim Cương, bạn cần phải chú ý đến kích thước của giường, luôn đảm bảo rằng chiếc đệm phải tương ứng và đặt lọt bên trong thành giường, khoảng cách giữa đệm và giường từ 3-5cm là hợp lý nhất.

Không nên mua đệm quá to hay quá nhỏ so với giường, vì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của đệm.

Bạn hãy đảm bảo luôn để bề mặt đệm cao su Kim Cương được đặt trên một mặt phẳng, không mấp mô, đặc biệt với các dòng đệm như đệm cao su Diamond Luxury, đệm cao su Happy Gold, đệm cao su Massage,..có lỗ thông hơi tròn phía dưới và phía trên khác nhau nên cần phải đặt đúng vị trí của nó.

Nên sử dụng ga bọc đệm bên ngoài để tránh sự xâm nhập trực tiếp của bụi bẩn không khí bám vào đệm, tuy nhiên cũng nên lựa chọn các loại ga bọc có chất liệu hút ẩm nhanh, thông thoáng. Đặc biệt còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ của bạn.

Thường xuyên vệ sinh đệm Kim Cương định kỳ, để giữ đệm luôn sạch sẽ nên vệ sinh với tần suất 2 lần 1 năm, nên có 2 – 3 bộ ga bọc đệm để có thể thường xuyên vệ sinh và thay đổi cho nhau trong suốt quá trình sử dụng.

Không nên để đệm cao su kim cương tiếp xúc trức tiếp dưới ánh nắng mặt trời, vì đặc tính cao su mềm dẻo khi ánh nắng chiếu vào sẽ dễ hư hỏng. Nếu trong quá trình đệm bị thấm nước thì có thể dùng khăn lau khô và sử dụng quạt để làm khô đệm.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp người dùng nắm được cách sử dụng và bảo quản đệm cao su Kim Cương tốt nhất.