Đệm Everon giúp cải thiện sức khỏe của bạn

0
8
Có thể xem mẫu đệm bông ép QueenSweet chính hãng ở đâu?

Đệm Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam. Nhãn hàng ko chỉ coi trọng việc đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, mà ngoài ra đệm Everon còn không giới hạn nghiên cứu, Nhận định để tạ ra các sản phẩm thích hợp, cũng như mang lợi nhất cho sức khỏe người dùng. Hãy cộng đệm Everon Phân tích câu chuyện dưới đây nhé.

Hà Nội đang dần chuyển mình theo chiếc lạnh của mùa đông. Và cứ mỗi lúc thời tiết se lạnh khởi đầu, tôi lại cảm thấy nàng đông thật đáng sợ. Khi màn đêm buông xuống, nhiều người thích thú bởi dòng lạnh làm họ ngủ ngon hơn các ngày hè nóng nực, khó chịu. Trong khi đấy, tôi lại phải đánh vật mang giấc ngủ của mình, bởi có tôi, việc đi ngủ trong mẫu thời tiết giá lạnh chẳng khác nào 1 cực hình. Cỗi nguồn sâu xa cho việc này là bởi tôi là người thuộc thể hàn.

nếu bạn nào để ý và chịu thương chịu khó Đánh giá các vấn đề về sức khỏe thì sẽ biết rằng, Đông y đã sớm phát hiện ra thể chất của mỗi con người đều không giống nhau và được chia thành hai nhóm: nhóm dương và đội ngũ âm. Lực lượng thiên về nhiệt được gọi là đội ngũ thể chất dương, đội ngũ thiên về hàn được gọi là đội ngũ thể chất âm.

Việc phân chia thể chất theo hàng ngũ này đã sở hữu từ rất lâu nhưng càng về sau y khoa tiên tiến mới đi sâu phân tách phổ thông hơn, lấy cơ sở vật chất, dẫn chứng cho các nghiên cứu công nghệ can hệ tới thể lực của con người.

Và thật không may, tôi lại chính là một trong số những người không máy mắn đó. Khi mà cơ thể tôi lạnh hơn người thường, khả năng giữ nhiệt kém, nhất là trong trời đông giá rét. Nếu không có người nằm ngủ cùng thì tôi thật khó mà đi vào giấc ngủ được ngon. Và liệu trong số các bạn ngồi đây, có ai đang gặp tình trạng giống tôi không vậy? Điều này đã gây ra rất nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt thường ngày, nhất là công việc học hành của tôi trong những ngày buốt giá. Bởi chỉ khi ngủ đủ, ngủ sâu thì đầu óc bạn mới có thể hoạt động hết công suất với hiệu năng cao được. Đọc tới đây, chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc tôi đang làm gì phải không?

Tôi là sinh viên năm hai của trường Đại học Hà Nội – khoa ngôn ngữ Anh. Tôi rất thích khám phá, tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau trên thế giới, vì vậy, tôi chọn học ngoại ngữ. Vì tôi nghĩ rằng ngôn ngữ là chìa khóa để mở ra cánh cửa trái tim mọi người. Có thể nói rằng, ngôn ngữ chính là phương tiện đầy hữu dụng đầu tiên mà bạn nên nhắm tới và tìm cách để đạt được nó.

Đệm Everon hàn quốc

Xem thêm:

Trong Đông y, những ai thuộc nhóm dương mang tính “thăng”, là tuýp người hoạt bát, hướng ngoại, mạnh mẽ. Còn những người thuộc nhóm âm mang tính “giáng”, tức là những người trầm tính, ít nói, hướng nội.

Khi cả âm và dương cân bằng thì được coi là sự kết hợp tuyệt vời nhất của cơ thể con người, nếu cơ thể thiên về âm hoặc dương đều bị coi là có bệnh. Chỉ khi âm – dương hài hòa, thì bạn mới không cần lo lắng về nguy cơ mắc nhiều bệnh tật, ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống sinh hoạt thường ngày.

Mẹ tôi khi biết chuyện, đã khuyên tôi ăn uống đầy đủ hơn, chăm tập thể dục vào và đi khám xem sao. Ăn uống thì có thể làm ngay, tập luyện thể thao thì trời nóng còn dễ làm, chứ trời mà mưa phùn gió bấc thì sao tôi dám ló mặt ra đường sáng sớm hay tối muộn mà được. Còn đi khám thì cũng chả đem lại kết quả gì. Vì đã đi mấy nơi nhưng bác sĩ chỉ bảo cái này thuộc về bản chất cơ thể sinh ra đã vậy, không có thuốc trị tận gốc. Nếu muốn cải thiện tình hình thì sẽ mất rất nhiều thời gian và không thể khỏi hoàn toàn được. (tìm hiểu thêm về đệm Everon)

Khi nghe những lời đó, tôi lại càng chán nản. Việc dùng thuốc ngủ chỉ là hạ sách, nếu chưa tới đường cùng thì tôi cũng không muốn sử dụng tới nó. Bởi tôi biết thuốc tây có nhiều tác hại, nhất là sẽ bị nóng do nhiệt từ các sản phẩm này; đặc biệt là bạn sẽ nổi mụn trên mặt, mà tôi thì không muốn điều đó xảy ra.

Bởi khi học ngành ngoại ngữ, tôi cần tiếp xúc với nhiều người, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Gương mặt là nơi đầu tiên mà mọi người trạm trán. Nếu mặt tiền mà không sáng sủa thì sẽ chẳng ai muốn bắt chuyện với bạn. Ngược lại, nếu bạn có khuôn mặt ưa nhìn, sẽ tăng nhiều phần tự tin khi bạn giao tiếp xa hội. Đó cũng chính là lí do vì sao tôi vẫn không chịu dùng thuốc ngủ cho căn bệnh của mình đến tận bây giờ.

Tôi đã nghĩ đến trường hợp rủ thêm bạn ở cùng, để khi hai đứa ngủ cùng nhau trong mùa đông cũng sẽ thuận tiện hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cùng phòng cũng có thể nằm cạnh bạn. Vậy nên, tôi vẫn cần tìm ra biện pháp chữa dứt điểm cho tình trạng của mình mà không cần tới sự hỗ trợ của người khác.

Ngày còn nhỏ, tôi mắc khá nhiều bệnh. Nghe mẹ tôi kể, khi tôi được 3 tháng tuổi, đã phải nhập viện nhi trung ương (viện nhi Thủy Điển Hà Nội) do bị ỉa chảy. Những tháng ngày sau đó, tôi còn ghé thăm thêm bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp trong suốt 1 năm ròng. Có lẽ vì thế mà cơ thể tôi không được tốt như bạn bè cùng trang lứa. Ngoài ra, việc liên tục dùng thuốc kháng sinh cũng khiến thể trạng tôi yếu đi, còn góp phần để đôi mắt của tôi cận nhanh hơn người thường.

Tuy vậy, căn bệnh nhiễm hàn khí nặng này khi tôi lớn dần lên mới bắt đầu thể hiện rõ ràng. Vì khi còn nhỏ, tôi hay ngủ cùng người lớn trong nhà, nên cũng dễ ngủ. Nhưng khi lớn dần lên, nhất là khi đi học xa nhà, ngủ tại phòng trọ một mình, thì tôi mới cảm thấy sự đáng sợ của việc không ngủ được trong trời đông tê buốt.

Có những hôm thủ đô Hà Nội hạ nhiệt độ xuống 10 độ C, tôi chỉ biết nằm co ro trong chăn, trùm đầu kín mít mà không dám ngó ra ngoài. Hai hàm răng cứ va vào nhau. Dù cho tôi lót trên lót dưới mấy chiếc chăn dày cũng vẫn cảm thấy lạnh. Toàn thân lạnh toát, nhất là lòng bàn tay và gang bàn chân. Mặc cho cơ thể đã mệt mỏi rã rời, mắt nặng trĩu muốn ngủ nhưng vẫn không thể nào ngủ được vì người quá lạnh.

Nguồn: https://everon365.com/cung-dem-everon-noi-loi-tam-biet-voi-can-benh-phien-phuc/