Điều cảm nhận từ đệm cao cấp

0
2

đệm queensweet Một Tòa án Tối cao Chánh án Minna đã đưa ra yêu cầu của Chính phủ Niger rút một bộ đồ chống lại một Tega Oghenedoro, một phóng viên của Cơ quan Truyền hình Nigeria, NTA đệm queensweet.

Ông Oghenedoro đã bị giam giữ vì bị cáo buộc tống tiền chính phủ Niger.

Trước đó đệm queensweet anh đã mất tích sau khi gặp gỡ các quan chức của tiểu bang về một câu chuyện anh đang làm.

Chính đệm queensweet quyền bang Niger cho biết phóng viên, người đã viết dưới một cái tên khác, Fejiro Oliver, đã tìm cách tống tiền thống đốc bang, Babangida Aliyu, vì tiền, một cáo buộc của các phóng viên từ chối.

Sau khi tin tức về vụ bắt giữ đã được công khai, chính quyền tiểu bang đã chỉ định ông Oghenedoro vào ngày 30 tháng 9 với tội danh gồm bốn hành động chung, gian lận, tống tiền và đe dọa đệm queensweet.

Hành vi phạm tội trái với các Mục 293, 234, 397, 324, 293 và 397 của Bộ luật hình sự.

Tại phiên điều trần tiếp tục của vấn đề, cố vấn nhà nước, Moses Ciroma, cầu nguyện tòa án chấm dứt vụ kiện vì cả hai bên trong vụ kiện đã đồng ý giải quyết ra khỏi tòa án.

Ông nói: “chúng tôi xin rút đơn khiếu nại chống lại người bị cáo và cũng yêu cầu người bị buộc tội ra viện” đệm queensweet.

Luật sư Quốc phòng, Gabriel Esegene, người không phản đối, xác nhận với tòa án rằng hai bên đã đồng ý đệm queensweet.

Trong phán quyết của ông, Thẩm phán Chủ tịch, Jibrin Zabo, đã cấp đơn xin tư vấn của nhà nước, nói rằng việc giải quyết là một sự phát triển chào đón.

Chính phủ nhà nước Niger trước đó đã phát hành tin nhắn văn bản tuyên bố rằng nhà báo đã tìm cách tống tiền từ chính quyền bang đệm queensweet.

Các tin nhắn văn bản được cung cấp bởi chính phủ Niger State đã nêu chi tiết một cuộc trò chuyện giữa ông Oliver và một quan chức chính phủ bang Niger đệm queensweet.