Gợi ý mẹo tẩy vết máu khô trên đệm bông ép QueenSweet dễ dàng

0
22
Gợi ý mẹo tẩy vết máu khô trên đệm bông ép QueenSweet dễ dàng

Việc xuất hiện những vết máu khô trên đệm bông ép QueenSweet là điều không ai mong muốn nhưng chúng gây cảm giác ghê sợ, khó chịu nếu như không loại bỏ sớm. Nhưng làm sao để có thể tiến hành được điều này?

Gợi ý mẹo tẩy vết máu khô trên đệm bông ép QueenSweet dễ dàng

Dùng bột baking soda

Đây được coi là khắc tinh của nhiều loại vết bẩn cứng đầu vì thế không khó hiểu khi chúng có thể làm sạch được vết máu khô xuất hiện trên đệm. Ưu điểm của loại chất này là chúng an toàn, không tốn kém vì thế bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Đồng thời, cách sử dụng baking soda để làm sạch các vết máu khô cũng vô cùng đơn giản và các bà nội chợ có thể dễ dàng tiến hành và loại bỏ vết bẩn cứng đầu này trên đệm.

Việc làm đơn giản này đầu tiên chúng ta hãy đem phần bột trọn với hai phần nước lạnh để hòa tan bột. Tiếp sau đó là dùng khăn mềm sạch rối thấm nước đó áp lên vết máu khô trong khoảng 30 phút để làm tan vết bẩn. Cuối cùng là dùng một chiếc khăn sạch khác để thấm nước lạnh và lau sạch lại vết bẩn.Cách làm đơn giản này đảm bảo những vệt máu khô cứng đầu trên chiếc đệm nhà bạn sẽ không cánh mà bay.

Dùng khăn lạnh

Những vệt máu khô chưa có độ bám quá chặt vào đệm. Đây được coi là cách làm tốt và đơn giản nhất giúp cho bạn nhanh chóng loại bỏ được vết bẩn này ở trên đệm. Điều đầu tiên hãy làm ẩm miếng vải sạch bằng nước lạnh sau đó thâm lên trên vết máu.

Lưu ý chỉ được đặt khăn lên vết máu khô để làm tan chúng chứ tuyệt đối không được chà mạnh khiến vết máu thấm chắc hơn trong các sợi vải.

Gợi ý mẹo tẩy vết máu khô trên đệm bông ép QueenSweet dễ dàng

Sau đó hãy dùng một miếng vải khô để hấp thụ hết hơi ẩm tỏa ra từ bước đầu tiên. Bạn hãy lặp lại 2 bước này đến khi nào các vết máu khô đã biến mất hoàn toàn thì có thể dừng lại.

Dùng nước muối lạnh

Có lẽ bạn không biết nước muối cũng là nguyên liệu hay để có thể loại bỏ được vết máu trên tấm đệm bông ép QueenSweet sử dụng trong gia đình mình. Đây cũng là nguyên liệu dễ kiếm vì thế bạn có thể tiến hành ngay tại nhà mình. Một số cách để xử lý rất đơn giản dưới đây nhé.

– Trộn 2 muỗng muối ăn vào nước lạnh sau đó cho vào bình dạng xịt.

– Tiếp đó, xịt dung dịch đó vào vùng đệm có vết máu khô.

– Cùng cùng là dùng vải khô thấm vào vết máu sau đó dùng bình xịt và tiếp tục dùng vải thẩm đến khi nào vết máu biết mất thì thôi. Khi vết máu biến mất đừng quên dùng khăn khô lau lại để hút ẩm tránh xuất hiện ẩm mố trên bề mặt của chiếc đệm.

Dùng oxy già

Với các vết máu khô xuất hiện trên chiếc đệm bông ép QueenSweet trong gia đình bạn thì bạn chỉ cần sử dụng dung dịch oxy già 3% cũng có thể phát huy rõ khả năng loại bỏ những bẩn này.

Chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch oxy già lên vết máu sau đó giữ nguyên trong khoảng 30 giây sau đó thấm bọt bằng miếng vải khô sạch. Khi tiến hành những thao tác này cần thực hiện nhẹ nhàng chứ không được chà mạnh bởi chúng sẽ khiến vết bẩn bám sâu hơn vào trong sợi vải.

Sau khi vết máu mờ đi hãy dùng khăn sạch thấm nước lạnh để loại bỏ vết bẩn một cách hoàn toàn. Cuối cùng là dùng khăn khô thấm hết nước ẩm thừa trên bề mặt đệm. Đảm bảo với cách làm này chiếc đệm nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet