Hướng dẫn cách lựa chọn đệm bông ép cho giường đơn

0
35

Những chiếc giường đơn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều gia đình thường băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu đệm nào cho chiếc giường có kích thước hạn chế như thế này. Đặc biệt là những mẫu đệm bông ép phổ biến trên thị trường hiện nay?

Khi nhắc đến giường đơn người ta nghĩ đến những chiếc giường nhỏ nhắn và phù hợp với đối tượng sử dụng là cá nhân hoặc thường được sử dụng cho những gia đình có con nhỏ. Song các gia đình lại thường gặp khá nhiều trong việc lựa chọn những mẫu đệm bông ép để có sự an toàn và đảm bảo chất lượng nhất.

Cùng lưu ý lại những thông tin hữu ích dưới đây được chuyên gia Đệm Xanh có thể dễ dàng lựa chọn được tấm đệm phù hợp nhất cho chiếc giường đơn của gia đình mình. Cùng tham khảo thêm thông tin nhé.

Lưu ý khi chọn đệm bông ép

Các đối tượng thường sử dụng đệm bông ép giường đơn

Thường thì đối với những đối tượng sử dụng đệm bông ép cho giường đơn thường là những người sống một mình hay sử dụng giường tầng. Vì thế khi lựa chọn loại đệm bông ép cho những mẫu giường đặc biệt này bạn cũng cần phải đảm bảo được sự thuận tiện và tính ứng dụng cũng như thuận tiện cao.

Những chiếc giường đơn có kích thước tiêu chuẩn đó là 1 x 1.9m và 1.2 x 1.9 m. Điều này để cho biết trước khì mua đệm bạn cần chắc chắn được chiếc giường đơn của gia đình bạn có kích thước như thế nào.

Nếu như chiếc giường của bạn có kích thước tiêu chuẩn 1.2 x 1.9 mét bạn có thể dễ dàng mua được ở các địa chỉ phân phối đệm bông ép. Còn nếu giường của bạn có kích thước khác thì có thể liên hệ nhà sản xuất để đặc những kích thước đệm ưng ý nhất, phù hợp với chiếc giường của mình.

Cấu tạo của đệm bông ép cho giường đơn

Cấu tạo của dem bong ep cho giường đơn cũng không có gì khác so với chiếc giường đôi. Thường thì chúng vẫn có thể thiết kế gấp 2 – 3 trong đó nếu như gấp thành hai thường thì sẽ gấp theo chiều rộng còn gập làm ba thì gấp theo chiều dài. Tùy vào thương hiệu đệm hay nhà sản xuất khác nhau sẽ có cách gấp đệm riêng biệt để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

Chú ý chọn đệm bông ép cho giường đơn

Đệm được làm từ nguyên liệu chính là những sợi bông Polyester được ép chặt bằng công nghệ ép nhiệt hiện đại của Hàn Quốc. Nếu so với những chiếc đệm lớn thì mọi thông số kỹ thuật đễ được đảm bảo như yếu tố đàn hồi, sự thoải mái và sự tiện lợi trong khi sử dụng.

Các lưu lý khi mua đệm bông ép cho giường đơn

– Kiểm tra kỹ kích thước giường

Đây chính là vấn đề hết sức quan trọng vì cũng là giường đơn nhưng không phải chiếc giường nào cũng có kích thước giống nhau. Vì thế bạn cần đa đạc kỹ lưỡng hay kiểm tra thông số kỹ thuật của giường để mua được chiếc đệm kích thước tốt nhất.

Vì thế mà bạn có thể đặt chiếc đệm bông ép theo nhu cầu cũng như kích thước đệm chính hãng. Mỗi đơn vị cần đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành cùng những thông tin liên quan đến nguồn gốc của sản phẩm. Đây chính là cách hay nhất để bạn có thể lựa chọn mẫu đệm ưng ý nhất.

– Mua đệm bông ép ở đâu

Để có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu sản phẩm đệm bông ép phù hợp với giường đơn chất lượng nhất bạn cần tìm hiểu đến những đơn vị sản xuất uy tín hãy đến với Đệm Xanh, hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội với nhiều sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể tìm được những loại đệm ưng ý nhất trên thị trường hiện nay.