Hướng dẫn chọn chăn ga gối khách sạn giá rẻ hiệu quả nhất

0
4

Việc kinh doanh khách sạn có thể thành công, vấn đề chọn lựa và sử dụng nội thất và đồ dùng trong phòng ngủ là điều hết sức quan trọng. Trong đó, chăn ga gối đệm khách sạn chính là món đồ cần thiết  hơn cả. Làm sao để có thể chọn được mẫu ưng ý dành cho khu vực này để được tiện lợi hơn. Hãy xem xét những lưu ý cho các trường hợp dưới đây để công việc của bạn thêm suôn sẻ nhé.

Chọn chăn ga gối khách sạn cho phòng nhỏ

Chăn ga gối đệm khách sạn là sản phẩm quan trọng và cần thiết để kinh doanh, sử dụng. Nhưng việc lựa chọn như thế nào cho không gian nhỏ, cho khách sạn giá rẻ… là vấn đề không phải ai cũng được. Để cho việc kinh doanh hiệu quả và suôn sẻ hơn, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây để biết được thông tin nhé.

Chọn chăn ga gối khách sạn cho phòng nhỏ

Với những phòng ngủ nhỏ khi lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn chưa bao giờ là công việc đơn giản và dễ dàng. Những sản phẩm chăn ga gối đệm đó phải đảm bảo được công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Chúng cần phải thống nhất với tổng thể chung của không gian căn phòng.

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm được bộ chăn ga gối đệm khách sạn tốt và phù hợp nhất dành cho mình được chuyên gia Đệm Xanh tư vấn cụ thể dưới đây.

– Kích thước phù hợp

Yếu tố kích thước chính là nội dung được một người quan tâm, tìm hiểu và có tác động lớn đến việc bộ chăn ga gối có phù hợp hay không. Kích thước của sản phẩm luôn phải vừa khít với kích thước giường ngủ. Bạn tuyệt đối không được chọn chăn ga gối đệm khách sạn kích thước lớn.

Chọn chăn ga gối khách sạn cho phòng nhỏ

Vấn đề đó không chỉ khiến cho căn phòng của bạn trở nên bí bách, ngột ngạt. Người dùng dễ cảm thấy khó chịu cũng như giảm đi tính thẩm mỹ vốn có. Vì thế mà chăn ga gối đệm cho không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế sẽ luôn đảm bảo để tạo nên không gian thoáng đãng, kích thước ăn ý với các món đồ nội thất.

– Thiết kế và màu sắc

Bên cạnh tiêu chí thiết kế thì màu sắc trang trí chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải đặc biệt chú ý đến. Một phòng ngủ có diện tích lớn lại có nhiều mẫu chăn ga gối đệm khách sạn khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Hơn thế nữa, phòng ngủ diện tích nhỏ thì mẫu mã của chăn ga gối đệm bị hạn chế hơn. Vì thế quý khách hàng nên lưu ý để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất.

Thường thì trong những không gian phòng ngủ kích thước nhỏ thì sử dụng chăn ga gối đệm khách sạn càng đơn giản lại càng thấy phù hợp với căn phòng. Căn phòng sẽ có sự thông thoáng nhất định mang tới cảm giác rộng rãi và thoải mái khi sử dụng.

Phòng ngủ có diện tích nhỏ thì bạn nên tránh những mẫu sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn được thiết kế cầu kỳ. Chính đặc điểm của bộ sản phẩm này sẽ khiến cho căn phòng trở nên rối mắt và bí bách cũng như khó chịu do không gian căn phòng bị thu nhỏ lại.

Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý tới màu sắc của những sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn mà bạn nên quan tâm. Yếu tố màu sắc của sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ trang trí cũng như làm đẹp mà còn tạo cảm giác dễ chịu cũng như thoải mái khi bước chân vào không gian phòng ngủ.

Một phòng ngủ nhỏ thì vấn đề màu sắc của chăn ga gối đệm cần nhẹ nhàng và thanh lịch vẫn có điểm nhấn nhất định. Nên tránh sử dụng bộ châng gối và đệm khách sạn được trang trí bằng tông màu nóng hay có tính đối lập với màu sắc của tường và trần nhà.

Chọn chăn ga gối khách sạn cho phòng nhỏ

Trên đây hệ thống Đệm Xanh đã có những lưu ý giúp cho bạn chọn được mẫu chăn ga gối đệm khách sạn thích hợp với phòng ngủ nhỏ. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác cũng như mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng cũng như giá thành tốt thì hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Chú ý khi kinh doanh đệm khách sạn giá rẻ

Vấn đề kinh doanh đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội là một ngành nghề tiềm năng cũng như có lợi nhuận cao, rủi ro thấp. Bạn đang có dự định tham gia vào thị trường này thì nhất định phải biết được những điều dưới đây nhé.- Xác định phân khúc giá bán

Hiện nay, thị trường chăn ga gối đệm khách sạn đa dạng với nhiều phân khúc giá khác nhau từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và đẳng cấp. Từng phân khúc giá lại có những mức giá ưu việt khác nhau.

Thường thì, phân khúc giá càng cao thì giá thành của sản phẩm sẽ càng cao hơn, còn với những sản phẩm cao cấp bạn sẽ phải đầu tư nhiều chi phí hơn cho trang thiết bị, quậy kệ hay mặt bằng hoặc nhân viên bán hàng…

Vấn đề xác định đúng phân khúc cùng với đối tượng khách hàng có thể giúp cho công việc kinh doanh khách sạn của bạn thuận lợi hơn. Bạn có nguồn vốn ít thì nên đầu tư kih doanh đệm khách sạn giá rẻ tại khu vực Hà Nội.

Ngược lại mà nói, nếu bạn muốn kinh doanh đệm khách sạn cao cấp tại Hà Nội thì bạ sẽ cần phải có nguồn vốn đủ lớn. Cần lưu ý thật kỹ để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất.

– Chọn nhà cung cấp đệm khách sạn

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm gia đình hay khách sạn thì những hãng sản xuất nổi tiếng từ trong và ngoài nước. Thực tế trong khi bán hàng thì mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chính sách chiết khấu cùng mức hoa hồng khác nhau.

Chú ý khi kinh doanh đệm khách sạn giá rẻ

Nếu như bạn đã xác định được đối tượng khách hàng cùng phân khúc giá thành của sản phẩm thì bạn cần chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Nhà cung cấp cần phải đảm bảo được các tiêu chí liên quan đến thương hiệu đến chất lượng của sản phẩm đến chính sách hỗ trợ và mức chiết khấu….

– Liệt kê chi phí kinh doanh

Đến khi kinh doanh đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội thì có thể liệt kê toàn bộ những khoản thu chi cụ thể cũng như rõ ràng ngay cả các khoản chi phí nhỏ nhất. Một số thông tin dưới đây là các khoản chi phí kinh doanh quan trọng mà người dùng cần liệt kể dưới đây. Bao gồm:

+ Mặt bằng kinh doanh khách sạn.

+ Sửa sang và trang bị nội ngoại thất cho cửa hàng.

+ Vấn đề điện nước, vệ sinh, nhân viên bán hàng, phát sinh khác…

+ Nguồn nhập hàng hóa.

Trong khi kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn, cần liệt kê khoản chi phí trước khi mở cửa hàng giúp bạn chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình đồng thời hạn chế rủi ro.

Vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng bạn có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản để bạn có thể tuyển dụng nhân viên bán hàng đệm khách sạn.

Nhân viên cần năng động, chủ động trong công việc cũng như cần có tính cách hòa đồng và khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, nhiệt tình, trung thực và thật thà. Cùng với đó cũng cần có thái độ tiếp nhận và thực hiện các công việc và cần được đào tạo kỹ càng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn cho không gian nhỏ và những việc cần nhớ cho người cung cấp dịch vụ. Liên hệ ngay để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình. Cùng tham khảo để mang đến hiệu quả kinh doanh khách sạn tốt nhất nhé!