Khẳng định đẳng cấp của đệm cao cấp

0
4

Ủy ban Quốc gia đệm bông ép queensweet Hajj của Nigeria, NAHCON, hôm thứ Hai đã phủ nhận rằng một số người hành hương Nigeria ở Saudi Arabia, đặc biệt là những người từ bang Adamawa bị mắc kẹt giữa các cuộc gọi để xem xét lịch trình chuyến bay khứ hồi của những người hành hương Nigeria.

Một số người hành hương từ bang Adamawa, đệm bông ép queensweet trong trạng thái hoảng hốt, bày tỏ lo lắng khi họ không biết lịch trình khởi hành từ Mecca, Ả Rập Xê Út.

Nhưng đệm bông ép queensweet người phát ngôn của ủy ban, Uba Mana, phủ nhận rằng những người hành hương Adamawa đã bị bỏ rơi. Ông nói: “đợt hành hương đầu tiên của những người hành hương Nigeria đến hajj năm nay đã đến Nigeria. Khi tôi đang nói chuyện với bạn bây giờ, những người hành hương Adamawa chỉ mất hai tuần ”.

Ông nói đệm bông ép queensweet nguyên tắc đầu tiên để đi đầu tiên sẽ được áp dụng cho tất cả những người hành hương không phân biệt tình trạng.

“Bạn sẽ đi đệm bông ép queensweet khi bạn đến, đến nơi bạn được chọn, bất kể tình trạng. Chúng tôi sẽ công bằng cho tất cả những người hành hương của chúng tôi, ”ông nói.

Ông Mana cho biết những người hành hương từ Lagos và Jigawa đã trở về Nigeria sau khi hoàn thành nghi lễ Hajj hôm thứ Sáu và nhấn mạnh rằng không có người hành hương nào bị bỏ rơi trong đất thánh đệm bông ép queensweet.

Ông cho biết các thỏa thuận hợp lý đã được thực hiện với các hãng hàng không có liên quan, trong khi đó cũng có một thỏa thuận độc lập trong trường hợp các hãng hàng không ký hợp đồng thất bại.

Ông Maina nói rằng Tổng cục Hành hương, DPA, của Ủy ban kỹ thuật về Hajj đã làm tốt nhất của mình trong việc có được thị thực, hộ chiếu và chỗ ở cho những người hành hương.

Làm tốt hơn đệm bông ép queensweet

Ngoài ra phản ứng về sự chậm trễ được trải nghiệm bởi những người hành hương Nigeria sau khi hoàn thành nghi lễ Hajj, một học giả Hồi giáo nổi tiếng, Nasir AbdulMuhyi Jos, cho biết những người hành hương phải chịu những khó khăn không cần thiết đệm bông ép queensweet.

Do đó, ông đã kêu gọi NAHCO xem lại lịch trình bay khứ hồi để giảm bớt những khó khăn. “Ngay cả sự nổi bật của mình, Sultan đã từng gợi ý rằng những ngày hành hương thường lệ của những người hành hương Nigeria nên được xem xét lại”, ông AbdulMuhyi nói.

“Thất bại trong việc bắt đầu chuyến bay trở về ba ngày sau Hajj, là điều đáng tiếc nhất; đó là lý do tại sao tất cả các bên liên quan phải cùng nhau tạo thành một mặt trận chung để giải quyết vấn đề một lần và cho tất cả, ”ông đề nghị,” ông AbdulMuhyi nói.

Ông đề xuất rằng đệm bông ép queensweet cách giải quyết vấn đề của những người hành hương Nigeria là tham gia các hãng hàng không thành lập, như Hãng hàng không Saudi, để chính phủ Nigeria không cần phải can thiệp.

Ông AbdulMuhyi khen ngợi những người hành hương Nigeria hành xử một cách thích hợp tại Hajj của năm nay, và kêu gọi các chính sách rõ ràng sẽ làm vệ sinh hoạt động Hajj ở Nigeria đệm bông ép queensweet.

Các học giả kêu gọi chính phủ để xem xét đúng cách tập thể dục Hajj để giải quyết một số tình huống bấp bênh cản trở hoạt động Hajj trơn tru trong nước đệm bông ép queensweet.