Mẹo xử lý vết bẩn trên đệm bông ép QueenSweet

0
16
đệm bông ép QueenSweet

Cuộc sống hiện nay khi sử dụng những sản phẩm đệm bông ép QueenSweet người dùng khó có thể tránh khỏi những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng hoặc vấy bẩn lên bề mặt đệm. Nhưng khi những tình huống này xảy ra nên xử lý như thế nào để có thể làm sạch và bảo vệ cấu trúc của đệm? Để có thể làm sạch được đệm bông ép QueenSweet đang được sử dụng phổ biến trong các gia đình mời bạn tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

đệm bông ép QueenSweet

Lông thú nuôi

Đối với những bạn có sở thích nuôi những em thú cưng trong gia đình thì hiện tượng chúng để lông lại trong gia đình mình là điều khó tránh khỏi. Trong đó những sản phẩm đệm bông ép của gia đình cũng khó có thể thoát khỏi số phận đó.

Thực tế cho thấy, khi bạn ngủ trên bộ chăn ga gối đệm có lông thú nuôi sẽ tăng khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp lên gấp nhiều lần. Vậy làm sao để giảm loại bỏ vết bẩn này?

Việc này thực ra rất đơn giản, hãy chuẩn bị sẵn một cuộn băng dính sau đó cắt chúng thành những đoạn nhỏ rồi dính vào bề mặt đệm. Đặc biệt là những khu vực có lông thú cưng của bạn bám vào sau đó lột lên. Làm tương tự với các vùng khác trên bề mặt đệm cho đến khi sạch nhé!

Nước tiểu của trẻ nhỏ

Những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên gặp phải tình trạng bé yêu của bạn gặp phải tình trạng bé tè dầm lên đệm. Nếu như những chiếc đệm bông ép QueenSweet trong gia đình bị bé tè lên thì phải làm như thế nào? Đối với trường hợp này, bạn cần một cái máy sấy và một chút giấy khô nhé.

– Với sản phẩm đệm bông ép có độ dày nhỏ hơn 5cm thì hãy dùng máy sấy hong khô vết bẩn từ ngoài vào trong theo hình xoắn ốc nhé.

đệm bông ép QueenSweet

– Với sản phẩm đệm bông ép có độ dày trên 5cm: Đối với trường hợp này, hãy lấy giấy khô thấm đều xung quanh đệm trước khi cho máy sấy vào hong khô theo kĩ thuật bên trên nhé (đảm bảo nhanh khô hơp).

Vết bẩn là máu

Với mọi người những vết bẩn do máu gây nên thường có cảm giác rất ghê và khó có thể làm sạch được. Để làm tốt được điều này chúng tôi xin mách bạn một mẹo nhỏ hữu dụng dưới đây nhé. Hãy dùng 1 chút oxy già thoa đều lên vết máu đó rồi phơi khô là có thể sử dụng lại bình thường. Bên cạnh đó có thể dùng Baking Soda để khử các vết máu khô, ..

Vết bẩn từ đồ ăn

Đối với vết bẩn bị dính từ đồ ăn, đồ uống cực kỳ cứng đầu thì bạn nên chọn một trong những phương pháp dưới đây để có thể làm sạch chúng:

– Chuẩn bị 2 bát nước lạnh, 1 bá cho vào 1 chút dung dịch tẩy rửa (nước rửa chén, bột giặt,..) và 2 chiếc khăn sạch.

– Đầu tiên bạn lấy một chiếc khăn sạch sau đó thấm dung dịch vừa pha sau đó thoa đều lên bề mặt đệm nơi có vết bẩn. Sau đó bạn lấy chiếc khăn còn lại thấm nước lạnh lau và thấm cho đến khi sạch.

– Sau cùng thì bạn hãy dùng máy sấy để hong khô hoặc đem khô rồi sử dụng lại như bình thường.

Hy vọng với những mẹo hữu ích trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm đối phó với những vết bẩn cứng đầu luôn đe dọa chiếc đệm bông ép QueenSweet của gia đình.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet