Những chứng minh đặc biệt của đệm

0
2

Một cựu lãnh đạo của đệm hàn quốc queensweet Ủy ban Dân số Quốc gia, Samaila Makama, nói đảng Dân chủ Nhân dân, PDP, và toàn bộ các cử tri Plateau sẽ không ủng hộ một người Berom khác làm thống đốc sau khi Jonah Jang.

“Chúng tôi sẽ từ chối một quốc gia nói tiếng Berom khác để thay thế Jang vào năm 2015”, ông Makama nói.

đệm hàn quốc queensweet ha noi Ông Makama, thủ lãnh của đảng, đã làm cho vị trí của ông được biết đến trong Jos trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Bảy, trong khi phản ứng với lời cáo buộc của Gyang Pwajok, một thượng nghị sĩ phục vụ đại diện cho cao nguyên phía bắc tại Quốc hội. Cuộc bầu cử thống đốc năm 2015.

đệm hàn quốc queensweet “Thống đốc Jang là một người đàn ông Berom và ông đã nắm quyền trong hai nhiệm kỳ tám năm. Người Berom nên cho phép các bộ tộc khác cũng sản xuất một thống đốc. Chúng tôi có hơn 50 nhóm sắc tộc ở tiểu bang này. Chỉ cho phép Berom cai trị sau tám năm của Jang để duy trì quyền bá chủ sắc tộc. ”

đệm hàn quốc queensweet Ông Makama cho biết ông đã nói với ông Jang khi ông và các lãnh đạo đảng khác được thống đốc mời để tìm kiếm sự ủng hộ cho ông Pwajok, rằng những người cao nguyên sẽ không ủng hộ ứng cử viên của thống đốc đệm hàn quốc queensweet.

đệm hàn quốc queensweet Ông Jang được cho là có, tuần này, yêu cầu người dân Plateau ủng hộ nguyện vọng của ông Pwajok để thành công ông vào năm 2015, trong khi ông (Jang), đảm nhận vị trí của ông Pwajok với tư cách Thượng nghị sĩ vào năm 2015.

Cựu chủ tịch Ủy ban Dân số Quốc gia, ông Makama, người từ bang Plateau, nhấn mạnh rằng “người cao nguyên sẽ không chỉ từ chối ứng cử viên chính phủ, chúng tôi sẽ từ chối một quốc gia khác nói thay thế Jang vào năm 2015”.

“Trong tinh thần công bằng và công bằng, Berom nên cho phép các khu vực khác giành được vị trí thống đốc vào năm 2015, chúng tôi không muốn một bộ lạc cụ thể thống trị và nô lệ những người khác”, ông nói đệm hàn quốc queensweet.