Tất tần tần về ưu điểm của đệm cao su thiên nhiên Kymdan – phần 1

0
2

Thương hiệu đệm cao su Kymdan từ lâu đã được khẳng định trong lòng người dùng Việt. Với những ưu điểm tuyệt vời nhất, sản phẩm được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng trong không gian gia đình. Để hiểu được những thông tin này mời bạn tham khảo thêm những nội dung dưới đây nhé.

  1. Độ cứng của nệm tối ưu

Đệm có tác dụng tuyệt vời trong việc nâng đỡ cột sống người nằm cũng như giúp thẳng cột sống và không gây cong võng, lún trũng mỗi khi nằm. Vấn đề này chính là tính chất quan trọng để giúp người dùng không gây đau lưng sau khi ngủ đặc biệt là tốt cho người già cũng như trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển cột sống.

Đệm cao su thiên nhiên Kymdan

  1. Cấu trúc tối ưu của đệm

Với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý cùng khả năng chịu lực của vật liệu và lực tác dụng khi nằm sẽ phân bố đều khắp lên bề mặt tiếp xúc. Chúng giúp người nằm dễ chịu ở mọi tư thế và không gây cấn cũng như không tạo ra những điểm có áp lực cao trên cơ thể để giúp cho giấc ngủ thêm ngon hơn.

Nhờ vào đặc tính này có thể được nhận thấy một cách rõ ràng khi người sử dụng có tư thế quỳ, chống hay tỳ khuỷu tay trên đệm. Tiếp đó tình trạng cấn đầu đầu gối hay khuỷu tay của người sử dụng đệm hoàn toàn được loại trừ khi sử dụng đệm.

  1. Tác dụng đàn hồi hợp lý

Khả năng đàn hồi của đệm chỉ xuất hiện cục bộ tại bề mặt tiếp xúc lực cũng không phát ra âm thanh khi đàn hồi. Đồng thời chúng không tạo sự rung động lan truyền khi xoay chuyển tư thế nằm ngủ nên ít ảnh hưởng giấc ngủ của người nằm cạnh.

Những gia đình có trẻ nhỏ thì đặc tính này có thể phát huy tác dụng khi ngủ. Đặc biệt chúng thích hợp ở đối tượng trẻ nhỏ dù mẹ có thường xuyên trở dậy hay thường xuyên xoay người thay đổi tư thế nằm trong khi ngủ.

  1. Cấu trúc bọt hở, cho phép không khí đối lưu

Nhờ vào cấu trúc bọt hở giúp không khí đối lưu và tăng cường bề mặt tiếp xúc thông qua cấu trúc đệm với phần chân đệm là những lỗ vuông to, bề mặt là các lỗ tròn. Vì thế mà khả năng thông thoáng cao, không gây tình trạng bí bách, ướt lưng do hầm nóng khi nằm. Đây cũng là lý do trước năm 1975 đệm Kymdan còn có tên gọi mà đệm Mousse cao su thông hơi Kymdan.

Đệm cao su thiên nhiên Kymdan có tốt không

Nhờ đặc tính này mà đặc biệt phát huy tác dụng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi thường xuyên tiểu trên đệm. Cấu trúc bọt hở cho phép nước tiểu chảy thấm xuyên qua đệm chứ không lan ngang gây ướt lưng hay ướt đầu.

Nếu muốn phát huy tính chất này đệm sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được đặt trên giường để đảm bảo khả năng chảy thấm xuyên qua đệm, giường.

  1. Tinh khiết hoá nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất được tinh khiết hóa nhằm loại bỏ những thành phần độc hại như các kim loại nặng vì thế sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với da. Đồng thời chúng cũng rất thân thiện với môi trường.

  1. Hoàn toàn không tồn tại chất Nitrosamine trong sản phẩm

Đây là ưu điểm để giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Notrosomine cũng là chất thường xuất hiện trong công nghiệp chế biến cao su, và cũng là tác nhân gây ưng thư khi tiếp xúc. Chúng thường thấm vào cơ thể qua da và tuyến mồ hôi gây hại cho người dùng.

  1. Có khả năng kháng côn trùng

Đệm cao su thiên nhiên Kymdan không thích hợp là nơi lưu trú nên hoàn toàn không có sự hiển diện của cô trùng. Đảm bảo không có hiện tượng côn trùng bò, cắn hay đốt nên bảo đảm giấc ngủ ngon cho người sử dụng cũng như hoàn toàn phòng chống các mầm bệnh do côn trùng lây lan.

Trẻ con chưa biết nói có hiện tượng thường xuyên khóc thét, ngoài lý do có thể xảy ra liên quan đến bệnh lý ở trẻ thì phụ huynh cần lưu ý đến nguyên nhân trẻ bị rệp, rận cắn. Nhờ đặc tính kháng côn trùng mà đệm cao su Kymdan có thể loại bỏ được những yếu tố này. Vì thế chúng góp phần mang đến sự an tâm của cha mẹ đối với giấc ngủ và sức khỏe của con mình.