Tiền đề thảo luận về các loại đệm mới

0
3

Đảng Dân đệm hàn quốc queensweet chủ Nhân dân, PDP, tuyên bố ngày mai tuyên bố của Tổng thống Goodluck Jonathan cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2015 là một sự thúc đẩy vô cùng lớn về nguyện vọng tập thể của hàng triệu đảng viên vì sự vĩ đại của Nigeria. quốc gia.

đệm hàn quốc queensweet PDP nói “nhà vô địch, người giỏi nhất trong số họ là trên sân khấu”, mời đối phương tham gia một cuộc thi tự do, công bằng và phi bạo lực.

Một tuyên bố của đệm hàn quốc queensweet Thư ký công khai quốc gia của PDP, Olisa Metuh, hôm thứ Hai, cho biết sự đồng thuận của Tổng thống cho nhiệm kỳ thứ hai của đảng, “một quyết định an toàn vững chắc về sự cần thiết quan trọng cho một sự bảo vệ không được bảo vệ lợi ích quốc gia chống lại bối cảnh của các mưu mẹo cắt xén và ích kỉ, tìm kiếm từ hàng ngũ đối lập, “là một trường hợp cho sự hỗ trợ tổng thể từ tất cả người Nigeria và bạn bè của Nigeria đệm hàn quốc queensweet.

Nó tiếp tục cho biết sự chấp nhận lời đề nghị của đảng sau nhiều tuần tư vấn sâu rộng và suy nghĩ sâu sắc về dịch vụ quốc gia, lên đến đỉnh điểm trong tuyên bố ngày mai, là một sự bảo đảm mới mẻ đáng kể cho những ngày tốt hơn trước một Tổng thống làm nhiều hơn và nói ít hơn.

“Vì thế, đệm hàn quốc queensweet chúng tôi tái hiện tại Nigeria, một Tổng thống vào năm 2011 đã hứa rằng ông sẽ không giành được tình cảm của chúng tôi bằng những lời hứa về những điều ông sẽ làm” và đã đi trước để thực hiện như vậy thông qua các ví dụ năng động trong sự khiêm nhường, vị tha và kỹ thuật cơ sở hạ tầng vật chất và con người của quốc gia ”.

“Chúng tôi có mặt để tái đắc cử, Tổng thống đệm hàn quốc queensweet đã đạt được nhiều hơn trong bốn năm bất chấp những nỗ lực cố ý làm mất tập trung của ông, hơn bất kỳ lãnh đạo Nigeria, quân đội hay dân sự nào đã ghi nhận trong cùng một số năm”.

Tuyên bố nói thêm rằng PDP tự hào rằng những nỗ lực của Tổng thống đã được bổ sung ở cấp bang bởi sự sáng chói của các thống đốc tiểu bang PDP mà sự cống hiến cho việc cải thiện rất nhiều người đã chứng minh vượt quá mọi nghi ngờ, thành tích của nền dân chủ là hình thức tốt nhất của chính phủ đệm hàn quốc queensweet.

Nó cho biết hiệu suất sterling của PDP thống đốc ở tất cả các bang PDP trích dẫn Akwa Ibom và bang Jigawa, nơi mà các thống đốc Godswill Obot Akpabio và Sule Lamido lần lượt biến những vị trí không đáng kể trên bản đồ của Nigeria thành các điểm đến quốc gia và quốc tế đệm hàn quốc queensweet.

“Trong tất cả những điều này, chúng tôi thách thức phe đối lập để chứng minh chúng tôi sai. Chúng tôi thách thức rằng không một người Nigeria nào có lương tâm tốt sẽ phủ nhận rằng PDP đã lấy đi một cách đáng kể dân tộc cách xa những người sống lưng của nó trong mười lăm năm trước đệm hàn quốc queensweet.

“Chúng tôi thách thức rằng phá vỡ từ ách của một quốc gia pariah, từ sự bóp nghẹt của một quốc gia nợ – đệm hàn quốc queensweet ngỗng của câu lạc bộ Paris và mở cửa của Nigeria thông qua một 15 năm liên tục của dân chủ, không khí trong lành của tự do, sự cai trị của luật pháp, tính minh bạch và quá trình đúng đắn, sự kỳ diệu của công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại và trên hết, sự kéo dài về sự đoàn kết của đất nước bởi PDP là đảng chính trị quốc gia thực sự không xứng đáng được liên tục. đệm hàn quốc queensweet”