Tìm hiểu vê đệm bông ép Liên Á

0
2
Đặc điểm của đệm bông ép Liên Á

Hiện nay khi nhắc tới đệm bông ép thì nhiều người không còn xa lạ gì với các thương hiệu như Vạn thành, Hanvico, đệm queensweet.,. . trong đó đệm bông ép Liên Á là sản phẩm cũng nhận được sự ưu dùng của nhiều người dùng.

Đặc điểm của đệm bông ép Liên Á

Đệm bông ép Liên Á được làm từ sợi bông PE tinh khiết, không có thêm chất tổng hợp, an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

Áo đệm được làm từ chất liệu vải gấm diệt từ sợi  Viscose, có độ bền cao, hút ẩm nhanh, không gây hại cho da. Những đường nét trang trí trên áo đệm cũng là nổi bật sản phẩm.

Giống như đệm bông ép everon giá rẻ thì đệm bông ép Liên Á có độ đàn hồi cao cũng như độ phẳng tốt, vì vậy giúp bề mặt đệm luôn có độ phẳng nhất, tránh cong vẹo cột sống, chống đau lưng khi nằm, cho tinh thần sảng khoái mỗi buổi sáng thức giấc.

Sản phẩm có thể gập gọn và di chuyển dễ dàng, tiết kiệm không gian sử dụng, có thể tháo rời dễ dàng và giặt hay vỏ đệm nhanh chóng.

Đặc điểm của đệm bông ép Liên Á

Mua Đệm bông ép Liên Á uy tín tại đâu?

Thế giới chăn gối đệm Minh Phong là đơn vị cung cấp các sản phẩm không chỉ có Đệm bông ép Liên Á mà nhiều thương hiệu của đệm bông éo khác như Sông Hồng, Everon, mua đệm bông ép sông hồng ở đâu ,… với mẫu mã hiện đại, đa dạng, bảo hành lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như tư vấn sử dụng chu đáo, người mua sẽ hoàn toàn hài lòng từ chất lượng của Minh Phong.

Liên hệ tới Minh Phong qua số hotline: 0962.038.038 tại website: thegioidembongep.com.