Xử lý vết tè dầm của bé lên đệm bông ép QueenSweet

0
11
đệm bông ép QueenSweet

Gia đình bạn có trẻ nhỏ việc bé tè dầm hay dính bẩn lên tấm đệm là việc khó có thể tránh khỏi. Điều này khiến các mẹ lo lắng làm sao có thể vừa sạch đệm mà lại không làm ảnh hưởng đến độ bền của đệm. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp bạn làm sạch được việc đệm bông ép bị bé tè lên.

đệm bông ép QueenSweet

  1. Sử dụng baking soda

Baking soda là loại bột thuốc khử mùi tốt và dễ dàng mà mẹ có thể dùng khi bé tè dầm.

– Chuẩn bị: một lọ baking soda, máy hút bụi và dấm

– Cách thực hiện:

+ Đầu tiên là dùng khăn khô để thấm nước tiêu trên đệm sau đó lau nhiều lần với khăn ẩm để có thể làm bớt đi mùi của nước tiểu.

+ Đổ bột baking soda lên chỗ đệm bé vừa tè để hút ẩm chừng 5-10 phút. Sau đó, dùng máy hút bụi hút phần baking soda đó đi.

+ Cuối cùng là xịt nước dấm lên đệm bông ép QueenSweet nếu có vết vàng ố do nước tiểu để lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn nên đảm bảo đệm sẽ sạch và không có mùi khó chịu.

  1. Dùng dung dịch cồn và nước

– Chuẩn bị: bạn cần chuẩn bị một số thứ cần thiết dưới đây: nước, cồn, khăn khô mềm, phấn rôm, và dầu thơm.

đệm bông ép QueenSweet

– Cách thực hiện:

+ Đầu tiên là bạn lấy nước pha loãng với cồn sau đó đổ vào vết bẩn, thấm khô lại bằng khăn. Sau đó, pha ít dầu thơm vào nước cho loãng như cồn rồi đổ xuống vết bẩn và thấm nước đi, sử dụng quạt hoặc máy sấy để làm khô.

+ Tiếp tục là rắc phấn rôm lên bề mặt đệm bị ướt để đệm nhanh khô và khử mùi hiệu quả hơn.

  1. Dùng nước rửa chén và baking soda

– Chuẩn bị: Cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: ước rửa chén, nước sạch, Baking soda, giấm, khăn giấy, máy hút bụi.

– Cách thực hiện:

+ Đầu tiên là dùng khăn giấy để tiến hành thấm khô phần nước tiểu đã lan ra đệm bông ép QueenSweet.

+ Tiếp đó là trộn thêm một nửa chén giấm với một lít nước rồi sau đó đổ trực tiếp dung dịch đã pha lên bề mặt bị ướt, để khoảng vài tiếng cho đệm khô và vết bẩn sẽ bay theo.

+ Khi dung dịch dấm thấm xong vết bẩn thì lấy khăn khô lau sạch vùng có nước tiểu.

+ Cuối cùng là bạn trộn baking soda với nước sau đó rắc đều lên vùng bị ướt. Tiếp đó khi thấy bột khô và dùng máy hút bụi để hút sạch

+ Đồng thời, sau đó trộn một chén nước rửa chén và nửa chén giấm với nhau. Đổ trực tiếp lên vùng đệm bẩn và sau đó để như vậy trong khoảng 30 phút thì rắc baking soda lên bề mặt đệm. Khi bột baking soda khô dùng máy hút bụi hút hết đi và dùng quạt hoặc máy sấy tóc để hong khô.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet