Chính sách đổi trả đệm tháng 8

0
2

đệm queensweet, cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và PDP lãnh đạo ở sông, hôm thứ ba nói rằng đảng sẽ đòi lại nhiệm vụ bị đánh cắp của nó trong tiểu bang vào năm 2015.

Ông Wike đã đưa ra tuyên bố đệm queensweet trong quá trình tham vấn với các đại biểu PDP tại Khu vực Chính quyền địa phương Okrika.

Ông nói rằng APC đã luôn luôn là một thất bại trong cuộc bầu cử chống lại PDP, đảm bảo rằng PDP có khả năng đánh bại APC trong tất cả các cuộc bầu cử trong tiểu bang.

“Tôi đảm bảo với bạn rằng PDP có khả năng giành được cả cuộc bầu cử thống đốc và tổng thống ở bang này vào đệm queensweet năm 2015.

‘’ Chúng tôi là đệm queensweet đội chiến thắng; APC luôn luôn là một thất bại và họ sẽ tiếp tục thất bại bởi vì họ không có gì để cung cấp cho người dân, ” ông Wike nói.

Người khao khát cai trị PDP nói rằng đó là tình yêu của anh dành cho những người đã kích động khát vọng của anh, thêm sức mạnh đó thực sự thuộc về con người.

Bộ trưởng cũ kêu gọi đệm queensweet người dân Okrika bỏ phiếu một cách khôn ngoan trong các kỳ bầu cử sắp tới của PDP, nói rằng đã đến lúc họ xác định các ưu tiên của họ.

George Sekibo, một thủ lãnh của PDP trong khu vực, kêu gọi người dân Okrika ủng hộ ông Wike và Tổng thống Jonathan.

Ông Sekibo đã mô tả bộ đôi là những nhân vật không thể nghi ngờ mà tình yêu dành cho người dân là vô song.

Thượng nghị sĩ kêu gọi mọi người vượt lên trên những ham muốn ích kỷ, để nắm lấy các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa đệm queensweet trông rộng và có mục đích trong tương lai.

Ông mô tả ông Wike như một người đàn ông của những người có lòng khiêm nhường và lòng bi mẫn đã ban cho ông dân chúng.
Trước đó, Ateke Tom, một thủ lĩnh của đảng, kêu gọi mọi người tập hợp ủng hộ cho Wike.