Có nên mua các loại đệm mới năm 2018

0
3

Một đệm queensweet giá rẻ Tòa án Tối cao Liên bang ở Lagos hôm thứ Hai đã ấn định ngày 17 tháng 11 để phán quyết về một vụ kiện không được đệ trình bởi cựu Bộ trưởng Hàng không, Femi Fani-Kayode, bị buộc tội rửa tiền.

Ông Fani-Kayode, người đang bị truy tố bởi Ủy ban tội phạm kinh tế và tài chính, EFCC, đang đứng ra xét xử về một khoản phí sửa đổi 40 lần rửa tiền.

Trong phiên điều đệm queensweet giá rẻ trần tiếp theo của vụ việc hôm thứ Hai, luật sư bào chữa, Ifedayo Adedipe, một người ủng hộ cao cấp của Nigeria, đã thông báo cho tòa án về một đơn xin nộp đơn không được đệ trình thay mặt cho bị cáo.

Ông Adedipe nói rằng ông cũng đã nộp một bản trả lời về các điểm của luật pháp để đối phó với các vấn đề được đưa ra bởi công tố viên trong các quy trình của họ.

Thông qua việc đệ trình của mình, luật sư bào chữa đã kêu gọi tòa án giải phóng tất cả 40 tội danh, trên mặt đất mà không có trường hợp nào được đưa ra chống lại anh ta để bảo đảm anh ta vào phòng thủ đệm queensweet giá rẻ.

“Bằng cách nhấn mạnh, tôi muốn thực hiện một hoặc hai điểm trước khi tôi ngồi xuống.

“Bị cáo đã không nhận tội với các cáo buộc chống lại anh ta trước tòa án này, và bằng cách đó, anh ta đã tham gia các vấn đề với công tố, khiến họ phải chứng minh vụ việc của họ ngoài nghi ngờ.

“Công tố được gọi là sáu nhân chứng, và của tất cả những nhân chứng này, không ai trong số họ đã đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy họ có bất kỳ giao dịch tài chính nào với bị cáo.

“Pw3, Tổng Giám Đốc Cảnh Sát, nói với tòa án rằng không ai đến trước để nói rằng ông ta đã đưa tiền mặt cho bị cáo đệm queensweet giá rẻ.

“Pw5, một cựu trợ lý của bị cáo, cũng đưa ra bằng chứng rằng đó là một trong những Kolade đã cho anh ta số tiền anh nộp vào tài khoản của bị cáo và điều này không chứng minh bất cứ điều gì chống lại bị cáo,” Adedipe nói.

Luật sư lập luận rằng mặc dù tuyên bố của tài khoản của bị cáo đã được đưa vào bằng chứng, mà ông được yêu cầu của công tố để làm cho lời giải thích, tuyên bố như vậy không phải là bằng chứng prima facie của tội phạm.

Trích dẫn Abacha vs Nhà nước, Adedipe cho biết theo quyết định của Tòa án tối cao, tuyên bố như vậy của tài khoản chỉ có thể số tiền để chỉ nghi ngờ, mà không có vấn đề như thế nào đặt, không tạo thành một trường hợp prima facie.

“Nếu một cá nhân nhận được một số tiền từ các nguồn khác nhau, anh ta dự kiến ​​sẽ nộp cùng, và do đó, thực tế là một số tiền nhất định được tìm thấy trong tài khoản của anh ta, không tính đến một hành vi phạm tội đệm queensweet giá rẻ.

“Tôi do đó, trân trọng đề nghị tòa án này tha tội cho tất cả các tội danh trong vụ kiện.

Đáp lại, công tố viên, Festus Keyamo, đã kêu gọi tòa án duy trì các đệ trình bằng văn bản của ông chống lại việc không đệ trình vụ kiện, và kêu gọi người bị buộc tội xâm nhập quốc phòng của ông.

“Nếu không lãng phí thời gian của tòa án này, tôi sẽ chỉ sửa chữa một quan niệm, và đó là trường hợp của công tố viên không liên quan đến các vụ án, mà là các giao dịch diễn ra trước các vụ án.

“Giao dịch được thực hiện mà không thông qua các tổ chức tài chính, là những gì đi kèm theo định nghĩa của rửa tiền”, ông nói.

Do đó, ông đã kêu gọi tòa án duy trì sự phản đối của công tố, và kêu gọi người bị buộc tội xâm nhập quốc phòng của mình.

Sau khi lắng nghe lời khuyên dạy, Tư pháp Rita Ofili-Ajumogobia, hoãn lại vụ án cho đến ngày 17 tháng 11, để phán quyết đệm queensweet giá rẻ.

EFCC đã mở trường hợp của mình vào ngày 10 tháng Ba.

Nó được gọi là tổng cộng sáu nhân chứng bao gồm điều tra các nhân viên cảnh sát, một nhân viên pháp lý ngân hàng, nhân viên quan hệ và một trợ lý cũ cho Fani-Kayode.

Tất cả các nhân chứng đã đưa ra nhiều lời khai khác nhau về mối quan hệ của họ với bị cáo, cũng như cách thức điều tra được thực hiện trên anh ta.

EFCC đã đóng vụ việc của mình vào ngày 10 tháng 7, trong khi luật sư bào chữa đã nộp đơn kiện không thay mặt cho bị cáo vào ngày 5 tháng Tám.

Ông Fani-Kayode lần đầu tiên được giao nhiệm vụ vào tháng 12 năm 2008 trước Công lý Ramat Mohammed với mức phí 47 người.

Anh ta đệm queensweet giá rẻ đã không nhận tội với tội danh và Công lý Mohammed đã cho anh ta bảo lãnh với tổng số tiền là N200 triệu với hai khoản thù lao như thế.

Ông được tái cử trước Công lý Binta Murtala-Nyako, sau sự chuyển giao của Mohammed từ Bộ phận Lagos.

Các bị cáo đã một lần nữa lại được sắp xếp lại trước Công lý Ajumogobia vào ngày 11 tháng 2 năm 2013, sau khi chuyển giao Murtala-Nyako đệm queensweet giá rẻ.

Một lần nữa anh ta lại được giao lại trước Ajumogobia vào ngày 6 tháng 3, sau khi sửa đổi số tiền 47 lần thành 40 lần, EFCC đã giảm 7 lần đếm.

Trong cáo buộc, đệm queensweet giá rẻ bị buộc tội đã được giao dịch với số tiền vượt quá N500, 000 mà không thông qua một tổ chức tài chính.

Các bị cáo cũng bị cáo buộc đã chấp nhận thanh toán tiền mặt trong giai điệu khoảng N100 triệu USD, trong khi ông là Bộ trưởng Bộ Hàng không và Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch tương ứng https://demqueensweet.com/dai-ly-dem-queensweet-tai-ha-noi/.

Hành vi phạm tội được cho là trái với quy định tại các Mục 15 (1) (a) (b) (c) (d) và 15 (2) (a) (b) của Đạo luật Rửa tiền (cấm) năm 2004 đệm queensweet giá rẻ.