Đệm bông ép Queen Sweet 1m6 giá bao nhiêu?

0
38
Đặc điểm Đệm bông ép Queen Sweet 

Đệm bông ép Queen Sweet 1m6 là kích thước được nhiều người lựa chọn, ngoài tính năng đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng thì kích thước của đệm cũng phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ. Đệm bông ép Queen Sweet 1m6 giá bao nhiêu? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm Đệm bông ép Queen Sweet 

Giống như đệm bông ép hàn quốc nano queen hay loại đệm ép Hàn Quốc nào khác, đệm bông ép Queen Sweet được làm từ chất liệu sợi bông nhập khẩu từ Hàn Quốc, các sợi bông được xếp thành lớp rồi ép cách nhiệt thành tấm đệm.

Sợi bông tạo thành hoàn toàn tự nhiên vì vậy an toàn cho sức khỏe người dùng, độ bền cao, lưu thông khí tiện lợi không làm bí bách khi ngủ.

Độ phẳng cao vừa giúp lưu thông máu, nâng đỡ các vị trí trên cơ thể, cột sống thẳng hơn, bảo vệ khung xương, tốt cho những người có tiền sử  xương khớp hay trẻ nhỏ.

Nhờ làm từ chất liệu tự nhiên nên độ phẳng và độ bền của đệm rất cao, không làm lún đệm khi sử dụng hay biến dạng gây mất thẩm mỹ.

Đặc điểm Đệm bông ép Queen Sweet 

Đệm bông ép Queen Sweet 1m6 giá bao nhiêu?

Không ít người hay thắc mắc Đệm bông ép Queen Sweet 1m6 giá thành ra sao?

Đếm với dòng đệm ép Queen Sweet thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm với kích thước 1m6 thì bạn chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng là sở hữu ngay sản phẩm tuyệt vời này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu từng kích thước với giá thành tương ứng thì có thể xem qua bảng giá của website: thegioidembongep.com.