Đệm cao su nhân tạo có tốt cho trẻ em hay không?

0
3

Đệm cao su nhân tạo bên cạnh độ đàn hồi tuyệt đối chúng còn có mức giá thành hợp lý nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Song những ai chưa từng biết được dòng đệm chất lượng này thì vẫn có nhiều hoài nghi, đặc biệt chúng có thích hợp để sử dụng cho trẻ em hay không. Để hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo những nội dung thông tin dưới đây nhé.

Chất liệu cao su nhân tạo có nhiều tính năng ưu Việt

Chất liệu cao su nhân tạo có đặc điểm vật lý nổi bật là độ đàn hồi tuyệt đối và cực kỳ êm ái. Đệm này trong suốt quá trình sử dụng bề mặt luôn bằng phẳng và không hề gây nên tình trạng xẹp lún. Vì thế khi nằ ngủ sẽ trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng nhất.

Đệm cao su nhân tạo có tốt cho trẻ em hay không?

Dù bạn có tác động một trọng lượng lớn lên chiếc đệm thì sau khi thức dậy nó vẫn trở về trạng thái như lúc ban đầu. Nhờ tính năng đó đệm nhân tạo còn rất nhẹ so với cao su thiên nhiên. Trung bình một mét khối cao su nhân tạo chỉ nặng vào khoảng 40 – 50kg nên một tấm đệm có thể giảm 4 – 5kg. Vì thế chúng có giá trị khi sử dụng vì đệm cao su nhân tạo rất dễ di chuyển và cất giữ.

Đồng thời đệm cao su nhân tạo cũng được nghiên cứu và chứng minh khả năng thông thoáng khí cực tốt. Những luồng khí lưu thông ra vào đệm vô cùng ổn định vì thế mà trong suốt quãng thời gian nằm ngủ trên đệm này bạn sẽ không bị bí bách hay khó chịu cản trở đến giấc ngủ của mình.

Độ bền vượt trội

Đệm cao su nhân tạo có độ bền cực kỳ cao, trong điều kiện sử dụng bình thường chúng có thể sử dụng từ 20 – 30 năm. Đồng thười với đặc điểm là chất liệu tổng hợp không gây tình trạng oxy hóa như sản phẩm đệm cao su thiên nhiên. Hiện nay các sản phẩm nệm cao su nhân tạo thường được các nhà sản xuất bảo hành từ 12 đến 15 năm.

Bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt và trọng lực của những chiếc đệm cao su nhân tạo cao gấp nhiều lần dòng đệm cao su thiên nhiên vì thế độ bền của sản phẩm rất cao. Với trẻ em thì sản phẩm này cũng rất phù hợp để sử dụng.

Mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

Đệm cao su nhân tạo có tốt cho trẻ em hay không?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, hiện nay những chiếc đệm cao su nhân tạo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm có hai dạng khác nhau đó là dạng truyền thống có thể cuộn tròn khi vận chuyển hay cất giữ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn loại đệm gấp ba hiện đại loại này cực kỳ phù hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hay cuộc sốn phòng trọ thường gặp ở Việt Nam.

Đồng thời kích thước của chiếc đệm cao su nhân tạo cũng được phân chia thành nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Chúng giúp nhiều người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho chiếc giường của gia đình mình.

Công nghệ sản xuất hiện đại nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Những sản phẩm đệm cao su nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được vô trùng từ giai đoạn sản xuất đến khi thành phẩm. Chính vì thế chúng không gây dị ứng da ngay cả với những đối tượng sử dụng có làn da nhạy cảm nhất.

Giá cả bình dân

Nếu so sánh về chất lượng sản phẩm thì đệm cao su nhân tạo là một giải pháp kinh tế vì với thời gian sử dụng khoảng 20 – 30 năm thì số tiền khoảng 1.5 – 3 triệu đầu tư ban đầu thì số tiền bạn để cùng có một giấc ngủ êm ái như nệm cao su thiên nhiên có giá bán khoản trên 10 triệu thì việc sử dụng nệm cao su nhân tạo là quá tiết kiệm.

Với mức giá vừa phải, so với giá trên trời của đệm cao su thiên nhiên khiến hạn chế đối tượng sử dụng. Vì thế đệm cao su nhân tạo vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt đối dành cho người dùng. Mức thu nhập bình quân đầu người ở mức vừa phải như nước ta hiện nay thì chắc chắn một sản phẩm chất lượng mà lại cực kinh tế như chiếc nệm cao su nhân tạo sẽ làm hài lòng được mọi gia đình.