Điểm nhấn đầu tư tăng trưởng từ hệ thống đệm

0
4

Khát vọng của đệm hàn quốc queensweet giá rẻ Atiku Abubakar để xuất hiện ứng cử viên tổng thống của Đại hội Tất cả Tiến bộ, APC, đã tăng cường vào Chủ nhật khi chủ tịch đảng ở Gombe cam kết rằng các đại biểu từ khu vực sẽ ủng hộ ông.

Magaji Doho, Chủ tịch APC tại Gombe, đã tuyên bố điều này khi ông Abubakar gặp các đại biểu đảng từ Gombe và Yobe ở Gombe. Ông đảm bảo với ông Abubakar sự ủng hộ hoàn toàn của chương nhà nước và các đại biểu.

Ông Doho nói rằng đệm hàn quốc queensweet sự bất an trong khu vực đã ảnh hưởng đến nhiều người, và thêm rằng những nỗ lực của ông Abubakar đã làm giảm mối đe dọa ở Adamawa. Ông bày tỏ sự lạc quan rằng vé tổng thống của đảng và chiến thắng cuối cùng trong cuộc bầu cử năm 2015 sẽ đi về phía Đông Bắc.

Chủ tịch tiếp tục khen ngợi sự khao khát cho tầm nhìn xa của mình để đầu tư vào khu vực Đông Bắc của mình và đất nước nói chung đệm hàn quốc queensweet.

Trong khi giải quyết các đại biểu, ông Abubakar kêu gọi sự ủng hộ của họ cho tham vọng tổng thống của ông.

Theo ông, ông đã trải qua hơn 30 năm trong chính trị và ông xứng đáng là chủ tịch của Nigeria, “là người biết đệm hàn quốc queensweet vấn đề của Nigeria”.

Ông nói nếu bình chọn quyền lực, ông sẽ bảo vệ quyền của người Nigeria bình thường và thúc đẩy sự chung sống hòa bình giữa tất cả các nhóm lợi ích trên toàn quốc.

Ông Abubakar kêu gọi người Nigeria cũng tự bảo vệ mình khỏi cuộc nổi dậy hiện tại trong nước, đặc biệt là ở vùng Đông Bắc đệm hàn quốc queensweet.

Ông nói rằng cuộc nổi loạn trong khu vực đã phá vỡ nền kinh tế của khu vực.