Điều ấn tượng khi chính thức mua đệm giá rẻ

0
2

Công ty sản xuất đệm queensweet giá rẻ động cơ Anambra, ANAMMCO, đã bắt đầu lắp ráp xe tải của bên thứ ba, đưa nhà máy của mình vào Enugu một phần hồi sinh.

Cơ quan Tin tức Nigeria báo cáo rằng công ty hiện lắp ráp các xe tải Shacman cho Dịch vụ Hỗ trợ Vận tải, một công ty của Nigeria, sau khi thu hồi một số nhân viên bị thu hẹp trước đây của nó.

Phát biểu trong đệm queensweet giá rẻ một chuyến thăm chính sách của Hội đồng quốc gia về tư nhân hóa vào cuối tuần tại Enugu, Chủ tịch công ty, Godwin Okeke, cho biết sự phát triển đã được thực hiện bởi Chính sách phát triển ngành công nghiệp ô tô Nigeria mới.

Ông Okeke nói chính sách này đệm queensweet giá rẻ, được phát âm vào năm 2013, đã tăng cường đầu tư, sử dụng và sử dụng năng lực của các nhà máy lắp ráp vốn đã “quá phụ tối ưu”.

“Để duy trì sự tăng trưởng và phát triển của đệm queensweet giá rẻ chính sách này, nó là phù hợp rằng nó được cố thủ bởi pháp luật thích hợp để bảo vệ chống lại chính sách thường xuyên và tùy ý đảo ngược đã tạo thành một yếu tố nguy cơ cao để đầu tư trong nước.

“Sự trung thành trong việc tôn trọng các mốc thời gian thực hiện sẽ tạo ra niềm tin của các bên liên quan toàn cầu về khả năng tồn tại,” ông nói.

Các nhà công nghiệp cũng kêu gọi đệm queensweet giá rẻ Chính phủ Liên bang kiềm chế các hoạt động của những kẻ buôn lậu đe dọa ngành công nghiệp này.

Ông cũng đã đồng ý với Tổng công ty quản lý tài sản của Nigeria để lên lịch lại các khoản nợ cũ của công ty trong một năm và để ngăn chặn các vụ kiện phát sinh từ các khoản nợ.

Ông cũng kêu gọi Chính phủ Liên bang đóng góp vốn cổ phần trước khi tư nhân hóa cho việc giải quyết các lợi ích đệm queensweet giá rẻ hưu trí được thừa kế bởi công ty với điều chỉnh khoảng N1 tỷ.

Trả lời, cố vấn kinh tế trưởng cho Tổng thống, Nwanze Okidegbe, người lãnh đạo đoàn, cho biết chuyến thăm này là để đánh giá hiệu quả của các công ty được tư nhân hóa dưới sự bảo trợ của Hội đồng quốc gia về tư nhân hoá đệm queensweet giá rẻ.

Ông Okidegbe nói Chính phủ Liên bang đã quyết tâm cung cấp môi trường tạo điều kiện cho khu vực tư nhân phát triển mạnh trong nước.

Ông cho biết chuyến thăm không phải là một phát hiện lỗi mà là cung cấp cho chính phủ thông tin đầu tay về cách thức các công ty đang làm đệm queensweet giá rẻ.

ANAMMCO được thành lập năm 1977 như là một liên doanh giữa Chính phủ Liên bang và Daimler AG của Đức. Nhà máy của nó được đưa vào hoạt động vào năm 1981 và có khả năng lắp ráp 7.500 xe tải và 1.000 xe buýt trong một ca sản xuất đệm queensweet giá rẻ.