Giá trị của đệm trong tương lai

0
2

Tổng thống Goodluck Jonathan đã ra lệnh cho đại lý đệm queensweet đường băng thứ hai được đề xuất tại sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe, Abuja được ưu tiên.

Điều này đại lý đệm queensweet đã được tiết lộ bởi trợ lý đặc biệt cao cấp của ông về hàng không, Shehu Iyal, tại một cuộc họp báo ở Abuja, hôm thứ Hai.

“Sẽ có một đường băng thứ hai ở Abuja cho an toàn, vì an ninh, cho hiệu quả.” Ông Iyal nói.

Ông cho biết đại lý đệm queensweet Nigeria đã giữ được vị thế quốc tế cao trong ngành hàng không mà nó đã thu âm lần đầu tiên vào năm 2010 đại lý đệm queensweet.

Ông đại lý đệm queensweet cũng lưu ý lần đầu tiên một người Nigeria được bầu làm người châu Phi đầu tiên đứng đầu Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế, ICAO.

Ông cho biết Nigeria hiện có tổng số radar có thể theo dõi và ghi lại bất kỳ máy bay nào trong không phận của nó.

Ông cho biết việc miễn thuế hải quan đối với các hãng hàng không hoạt động trong nước đã được cấp bằng cách tăng số lượng các hãng hàng không bay vào trong nước với mức tăng tương đương trong hoạt động trong nước.

“Những gì tôi đang nói ở đây là sự thật và bạn có thể nhìn thấy chúng trên mặt đất”, ông nói đại lý đệm queensweet.

Ông cho biết mới nhất trong dòng để tham gia tuyến đường Nigeria là Cathay Pacific Airways đại lý đệm queensweet. https://demqueensweet.com

Cathay Pacific Airways là hãng hàng không quốc tế thực tế của Hồng Kông.

Các hoạt động của đại lý đệm queensweet hãng hàng không bao gồm dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa theo lịch trình đến 168 điểm đến tại 42 quốc gia trên toàn thế giới.