Giá trị thực tế của giới đệm online

0
2

Hội nghị đại lý đệm queensweet hà nội Lao động Nigeria, NLC, hôm thứ Bảy đã kêu gọi Chính phủ Liên bang đưa ra nhiều hỗ trợ nhất có thể cho các nước Tây Phi bị tàn phá bởi vi-rút Ebola đáng sợ để cứu tiểu vùng.

Phó Chủ tịch Quốc hội, đệm queensweet  Issa Aremu, nói ở Lagos rằng Nigeria không thể được cho là không có Ebola nếu công dân ở các nước láng giềng vẫn bị tàn phá bởi căn bệnh này.

Thúc đẩy đệm queensweet  Nigeria để xem cuộc chiến chống Ebola ở các nước khác như cuộc đấu tranh giành độc lập của các quốc gia châu Phi trong thời kỳ thuộc địa, ông Aremu nói triết lý của các tổ tiên châu Phi là sự độc lập của nước họ không bền vững cho đến khi các quốc gia châu Phi khác .

Sự tàn phá gây ra bởi Ebola đến Liberia, Sierra Leone và Guinea, ông Aremu nói, đang gây nguy hiểm cho Nigeria đệm queensweet .

Theo lãnh đạo Lao động, sự hỗ trợ của chính phủ đối với các quốc gia tàn phá Ebola sẽ không chỉ khẳng định ý thức đoàn kết và cam kết của Nigeria mà còn khẳng định địa vị của đất nước này là châu Phi khổng lồ đệm queensweet .

“Nếu Cuba có thể gửi số lượng cao nhất của đội ngũ y tế đến Sierra Leone, thì Nigeria có thể làm nhiều hơn là quốc gia da đen lớn nhất trên thế giới,” ông Aremu lưu ý.

“Nigeria không thể nói là tự do và an toàn nếu vi-rút tiếp tục tàn phá các quốc gia chị em của mình. Chúng tôi muốn đất nước sử dụng tất cả các nguồn lực mà nó sử dụng để ngăn chặn sự lây lan của Ebola trong nước để giúp loại bỏ tai họa ở Liberia và các nước láng giềng khác, ”ông nói thêm đệm queensweet .

Ông nói Nigeria không thể nói rằng bà là toàn bộ khi các nước chị em của bà không an toàn, là kết quả của sự đe doạ của vi-rút Ebola, thêm rằng “một chấn thương đối với một người là một thương tích cho tất cả chúng ta” trong tiểu vùng.

Ông bày tỏ vui mừng với báo cáo của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Ngozi Okonjo-Iweala rằng Nigeria đã đặt một số tài chính để hỗ trợ các nước bị ảnh hưởng vượt qua những chuyến đi của họ.

Cần lưu ý rằng cả tiền và nguồn nhân lực là cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh đáng sợ ở các nước bị ảnh hưởng, ông Aremu chỉ ra rằng những vấn đề chính giúp Nigeria vượt qua là huy động nhân viên y tế và đơn thuốc.

Ông cho biết Nigeria phải đảm bảo rằng nó đã làm tương tự cho các nước láng giềng bị ảnh hưởng đệm queensweet .

Anh than thở rằng đệm queensweet  nếu Nigeria chủ động hơn trước đó, cô có thể giúp Liberia vượt qua.

Tổ chức Y tế Thế giới, WHO, đã có ngày 20 tháng 10 tuyên bố Nigeria không có Ebola.

Theo cơ quan y tế toàn cầu, số người chết do dịch Ebola tăng lên 4.922 trong số 10.141 trường hợp đã biết ở 8 quốc gia đến 23/10 đệm queensweet .

Ba quốc gia bị thiệt hại nặng nhất ở Tây Phi – Guinea, Liberia và Sierra Leone – chiếm phần lớn dịch bệnh Ebola tồi tệ nhất trên thế giới, ghi nhận 4.912 ca tử vong trong số 10,114 trường hợp, WHO cho biết đệm queensweet .