Làm sao có thể chọn đệm bông ép Queensweet chuẩn

0
72
Mua đệm Queensweet chính hãng ở đâu giá tốt tại Hà Nội?

Một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công của người mua hàng là phải biết cách chọn đệm chuẩn nhất. Lựa chọn đệm không đúng kích thước là lỗi của người mua hàng chứ không phải của người bán hàng. Nếu như bạn đã chót mua đệm kích thước không đúng thì việc trả lại hàng bạn chắc chắn sẽ mất một khoản phí nhỏ như phí đổi hàng và phí ship hàng.

Đệm bông ép QueenSweet có tốt không? Mua đệm bông ép chính hãng ở đâu?

Nếu như bạn còn chưa biết cách chọn đệm đúng chất lượng và phù hợp với tiêu chuẩn thì dưới ddauaay chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn giúp cho người dùng có thể tìm được mẫu đệm bông ép Queensweet tốt nhất.

sản phẩm đệm bông ép Queensweet cũng như hầu hết dòng đệm bông ép trên thị trường khác. Việc chọn mẫu đệm ưng ý là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Nói về kích thước đệm có ba yếu tố cơ bản nên biết là chiều dài, chiều rộng và độ dài (hay là chiều cao) của đệm. Một chiếc đệm sẽ có ba yếu tố sau:

Cho giường ngủ có sẵn tại gia đình

Bạn đang có ý định chọn mua đệm bông ép Queensweet cho giường đã có sẵn trong gia đình mình rồi thì chỉ cần đo chính xác chiều dài và chiều rộng của chúng là được. Nói về chiều cao, thì có thể chọn đệm đo từ mặt đất đến đệm từ 45 đến 60cm thì chuẩn nhất, còn nếu bạn muốn chọn ga phủ để phủ lên đệm thì nên tính toán lúc trải lên phải không chạm đất và cách giường 20cm.

Mua đệm Queensweet chính hãng ở đâu giá tốt tại Hà Nội?

Chọn mua đệm khi chưa có giường

Đối với loại giường bình thường dành cho hai ba người nằm thì kích thước đệm nên chọn là loại từ 1m6 x 2m hay 1m8 x 2m.

Đối với giường cho ba người nằm thì nên chọn loại đệm có kích thước từ 1m8 – 2m hoặc có thể chọn loại lớn hơn. Trường hợp là những chiếc giường đơn dành cho một người nằm thì nên chọn loại kích thước 1m5 trở xuống để tiết kiềm không gian và tránh cảm giác trống trải.

Sử dụng đệm trải trực tiếp lên sàn nhà

Trường hợp nếu như không sử dụng giường mà thích trải thẳng xuống dàn thì nên chọn kích thước nư thế nào là hợp lý. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đệm bông ép Queensweet 5cm hay 7cm, với đệm bông ép thì kích thước hợp lí nhất là đệm bông ép Queensweet 9cm trở lên. Loại này không quá thấp cũng không quá cao, đễ dàng đi lại.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet