Làm sao để có thể vệ sinh đệm bông ép QueenSweet hiệu quả nhất

0
9
Làm sao để có thể vệ sinh đệm bông ép QueenSweet hiệu quả nhất

Sản phẩm đệm bông ép QueenSweet Hàn Quốc đã trở nên rất đỗi thân quen đối với nhiều gia đình Việt. Bởi lẽ, chất lượng sản phẩm với giá thành phải chăng. Song việc vệ sinh đệm bông ép thương hiệu này đúng cách thì không phải ai cũng biết. Để có thể hiểu được điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để có thể vệ sinh đệm bông ép QueenSweet hiệu quả nhất

  1. Vệ sinh vỏ đệm

Vấn đề vệ sinh vỏ đệm rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm vỏ đệm với nước ấm kèm theo một chút xà phòng trong khoảng thời gian chừng 30 phút. Vấn đề này nhằm mục đích khiến cho bụi bẩn khi ngâm sẽ rã bớt và vỏ đệm có thể mềm ra.

Quá trình này xong bạn có thể vò bằng tay hay cho vào máy với chế độ giặt nhẹ. Thêm một lưu ý nhỏ trong quá trình vệ sinh vỏ đệm đó là khi kéo khóa để lôi ruột ra bạn nên kéo lại luôn và để trong quá trình giặt. Phần khóa được cố định một cách chắc chắn để tránh hư hỏng.

  1. Vệ sinh ruột đệm

Ruột của đệm bông ép QueenSweet bạn chỉ cần đơn giản lấy một thanh cứng và vỗ mạnh vào mặt đệm để bụi bay ra. Sau đó tiến hành phơi trong điều kiện thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Làm sao để có thể vệ sinh đệm bông ép QueenSweet hiệu quả nhất

– Đối với trường hợp trẻ nhỏ tè ra giường bạn nên dùng giấy khô và khăn khô thấm bớt nước. Tiếp sau đó là dùng cồn thoa đều lên khắp vùng bị bẩn và để chiếc đệm tự khô. Với đặc tính của cồn là nhah khô và có chức năng khử mùi tốt.

– Đối với trường hợp vết bẩn là máu thì bạn có thể dùng nước oxi già sau đó bôi trực tiếp lên vết máu tiếp sau đó là phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát.

– Đối với trường hợp vết bẩn là thức ăn hay nước ngọt. Bạn dùng hỗn hợp nước rửa bát pha nước lạnh sau đó dùng khăn thấm và chà lên mặt đệm. Lặp đi lặp lại sau đó phơi khô hay dùng máy sấy nếu cần sử dụng ngay.

  1. Một số lưu ý khi sử dụng đệm bông ép QueenSweet

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng đệm bạn không nên đặt đệm trực tiếp trên nền nhà mà nên có một lớp cách đất như chiếu hay một dạng tấm trải. Tốt nhất là nên để ở giường. Bởi lẽ do đặc trưng khí hậu Việt Nam nếu đặt đệm bông ép trực tiếp lên trên sàn nhà, bề mặt tiếp xúc sẽ bị ẩm, gây ra nấm mốc nếu sử dụng lâu ngày, hơn nữa hơi lạnh từ sàn nhà cũng không tốt cho sức khỏe.

Đồng thời bạn cũng cần chú ý đến thông tin không nên phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ lam ảnh hưởng đến kết cấu và làm giảm tuổi thọ của đệm QueenSweet.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet