Tất tần tần về ưu điểm của đệm cao su thiên nhiên Kymdan – phần 2

0
3

Thương hiệu đệm cao su Kymdan từ lâu đã được khẳng định trong lòng người dùng Việt. Với những ưu điểm tuyệt vời nhất, sản phẩm được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng trong không gian gia đình. Để hiểu được những thông tin này mời bạn tham khảo thêm những nội dung dưới đây nhé.

Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến bạn một số tính năng của đệm cao su thiên nhiên Kymdan để giúp bạn hiểu hơn về những sản phẩm của thương hiệu này. Cùng Đệm Xanh tìm hiểu thêm thông tin nhé!

  1. Được làm từ 100% cao su thiên nhiên

Nhờ chất liệu có nguồn gốc tự nhiên nên sau khi hết tuổi thọ sản phẩm có thể tự phân hủy. yếu tố này rất quan trọng, phù hợp với những tiêu chuẩn đặt ra về khía cạnh sinh thái nhằm bảo vệ môi trường sống, tránh gây ô nhiễm do chất thải rắn gây ra mà những sản phẩm khác không có được.

Đệm cao su thiên nhiên Kymdan

  1. Có khả năng kháng cháy

Tính năng đặc biệt này thể hiện ở đặc tính không bắt lửa với thuốc lá đang cháy. Chúng không làm bùng phát hay lan truyền nhanh chóng ngọn lửa đồng thời chúng có khả năng hút thấm nước nhanh nhờ cấu trúc bọt hở nên cho phép dập tắt dễ dàng bằng nước.

  1. Tính đàn hồi cao do bản chất của cao su thiên nhiên

Sản phẩm Kymdan hỗ trợ làm gia tăng khả năng đàn hồi của các loại sản phẩm đến mức hoàn hảo nhất. Điều đó có nghĩa khả năng phục hồi hoàn toàn về hình thức và kích thước ban đầu của sản phẩm sau khi chịu lực tác dụng lớn và liên tục.

Nhờ đặc tính này mà chúng giúp cho đệm Kymdan không bị xẹp lún trong suốt thời gian sử dụng lâu dài cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

  1. Bí quyết công nghệ độc đáo

Những sản phẩm mang thương hiệu Kymdan đều có độ bền cơ học cao. Nghĩa là khả năng chịu được lực nén ép với giá trị tác dụng lớn và liên tục mà không bị hư hại. Khả năng chịu lực này đã được chuyên gia Kymdan kiểm chứng thực tế bằng cách sử dụng xe lu, trọng lượng lên đến 10 tấn cán đi cán lại liên tục 200 lần trên mỗi sản phẩm đệm Kym dan song vẫn không bị suy suyển.

Đặc tính nổi bật mà đệm Kymdan được những gia đình có trẻ nhỏ đặc biệt yêu thích. Khả năng chịu đựng khủng khiếp của đệm như trên việc trẻ em thường xuyên vui đùa và chạy nháy trên đệm cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Đệm cao su Kymdan chất lượng tuyệt vời

Bên cạnh đó, với tính đàn hồi tuyệt đối trường hợp trẻ em vui đùa và nhún nhảy có thể ngã trên đệm cũng không bị đau người.

  1. Có tính chịu lão cao nhưng với bí quyết riêng

Những sản phẩm đệm cao su thiên nhiên Kymdan có tính chịu lão cao và không thay đổi phẩm chất theo thời gian để giúp kéo dài được tuổi thọ của đệm trung bình lên đến 25 năm, thậm chí có thể lên đến 30 năm nếu như sử dụng và bảo quản đúng cách.

Ở Việt Nam, do tuổi thọ của đệm Kymdan cao và các chỉ tiêu chất lượng thay đổi ít theo thời gian nên hiện nay có rất nhiều cơ sở tư nhân sản xuất yên xe máy, salon… tiến hành thu mua đệm Kymdan cũ, đã qua sử dụng để lót yên xe, salon và giới thiệu với khách hàng.

  1. Tính dẻo dai nên rất dễ dàng cuộn tròn lại, thuận tiện trong vận chuyển và “làm giường”

Những loại đệm khác có cùng nguyên liệu là cao su thiên nhiên nhưng vẫn nặng hơn đệm Kymdan từ 6 – 12kg/ tấm và chất lượng không bằng được những sản phẩm chính hãng này.

Ngoài ra, những loại đệm có nguyên liệu khác cũng nặng không thua kém đệm Kymdan nhất là những tám đệm có kích thước lớn. Song do không thể cuộn tròn lại được nên khi cần vận chuyển thì phải cần ít nhất là hai người và sự vận chuyển cũng rất khó khăn. Đặc biệt nhờ tính năng dễ cuộn tròn mà đệm Kymdan có thể vận chuyển dễ dàng bởi một người khỏe mạnh.

  1. Hoàn toàn loại bỏ mùi hôi cao su.

Nhà sản xuất cho rằng nếu như quý khách sử dụng đệm có mùi hôi của cao su thì đó chắc chắn không phải là hãng của nhà sản xuất Kymdan. Với trường hợp quý khách hàng bị dị ứng với mùi Chocolate, trường hợp này rất hiếm xảy ra thì có thể lưu ý đến những màu khác trước khi quyết định sử dụng.