Tìm hiểu mức giá đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet

0
12
Tìm hiểu mức giá đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet

Sản phẩm đệm bông ép QueenSweet Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn cao cấp vì thế chúng luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất. Hiện nay đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất? Vì sao vậy? Có lẽ bên cạnh chất lượng thì mức giá của chúng cũng là vấn đề được nhiều người người quan tâm hơn cả.

Tìm hiểu mức giá đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet

Hiện nay, những sản phẩm đệm bông ép ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Bên cạnh yếu tố tác động thì giá thành cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Đệm bông ép được sản xuất từ các sợi Polyester ép cách nhiệt tạo thành những khối bông ép vững chắc với độ đàn hồi thấp. Với nhiều ưu điểm cực kỳ, đây thực sự là một dòng sản phẩm đệm giá rẻ song vẫn giữ cho mình những ưu điểm riêng của nó như chất lượng tốt cũng như nằm rất thoải mái.

Một số những ưu điểm của đệm bông ép Queensweet

Đệm bông ép QueenSweet là dòng đệm có độ cứng hợp lý vì thế khi sử dụng bạn sẽ không còn cảm giác bồng bềnh, khó chịu. Điều đặc biệt là sản phẩm này không ảnh hưởng đến xương sống, không gây cong vẹo hay khó chịu.

Sản phẩm này là dòng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng 100%. Chính vì thế chúng luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thiết kế phân mảnh giúp đệm có thể gập gọn lại để giúp bạn có thể tạo điều kiện thoải mái, tiết kiệm không gian gia đình. Việc tiện cho cho việc di chuyển để tốt cho quá trình bảo quản cũng như vệ sinh đệm.

Tìm hiểu mức giá đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet

Độ phẳng cao của đệm giúp lưu thông máu tốt không xảy ra hiện tượng cong võng cột sống hay mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Bên cạnh đó đệm nằm thông thoáng và khả năng thoát ẩm nhanh vì thế chúng rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

Thời gian bảo hành đệm là 7 năm, cao hơn nhiều so với những dòng đệm khác trên thị trường nhưng vẫn có mức giá hợp lý. Giá thành như thế nào mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây nha.

Mức giá đệm bông ép QueenSweet

Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề mức giá thành của đệm bông ép QueenSweet có thể tham khảo thêm thông tin về bảng giá được chúng tôi cung cấp. Điều đặc biệt là khi bán hàng chúng tôi luôn niêm yết tất cả những thông tin giá thành để khách hàng có thể so sánh và đưa ra quyết định tốt nhất về sản phẩm phù hợp nhất.

Trên thực tế thì đệm bông ép Queensweet có mức giá rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường. Chẳng hạn như với loại đệm có kích thước 2m bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1.5 – 6 triệu đồng bạn có thể tìm được mẫu đệm chất lượng, chính hãng. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể so sánh theo bảng giá dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Đệm Queensweet khi mua hàng ở hệ thống của chúng tôi có mức giá rất hợp lý và phù hợp với đối tượng có điều kiện sống bình dân. Với mức giá giảm hơn so với giá niêm yết từ 15 – 20% chắc chắn sẽ là địa chỉ phù hợp để bạn chọn mẫu đệm tốt nhất.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet