Tìm hiểu những đặc tính của đệm bông ép Queensweet

0
12
Tìm hiểu những đặc tính của đệm bông ép Queensweet

Sản phẩm đệm bông ép Queensweet xuất hiện khá nhiều trong phòng ngủ của những gia đình Việt Nam. Nguyên nhân giúp cho chúng luôn có mức tiêu thụ lớn không chỉ bởi chất lượng tốt mà nó còn phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam cũng như mức giá vừa phải. Chúng phù hợp với đa số người dùng với mức thu nhập trung bình.

Tìm hiểu những đặc tính của đệm bông ép Queensweet

Hãy cùng chúng tôi đi tham khảo về một số các đặc tính cơ bản của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc tính căn bản của dòng đệm bông ép Queensweet

Đệm bông ép Queensweet luôn được nhận xét cao nhờ vào đặc tính có lợi cho sức khỏe vì thế chúng có thể đảm bảo tối đa giấc ngủ của bạn như:

– Nguyên liệu sản xuất

Phần ruột đệm được làm từ những sợi bông xơ nhập khẩu 100% chất liệu từ thiên nhiên và trải qua quá trình ép cách nhiệt và dùng keo kết dính để tạo thành những khối bông vững chắc với độ bền cao. Bên cạnh đó đặc tính của xơ bông là tạo độ khô thoáng và lưu thông không khí tốt. Vì thế khi nằm đệm người dùng sẽ không thấy cảnh tượng bị bí bách và rất phù hợp trong điều kiện thời tiết ở nước ta.

– Độ dày đệm bông ép Queensweet

Đệm có tính đàn hồi cực kỳ thấp thậm chí là không có tính đàn hồi. Trọng lượng của chúng cũng sẽ thể hiện độ đàn hồi của chiếc đệm đó. Trường hợp tấm đệm đó được nén ép thật chặt thì trọng lượng của chúng sẽ tăng lên và ngược lại. Đây cũng là một trong số nhân tố tác động đến mức phí và chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu những đặc tính của đệm bông ép Queensweet

– Phần vỏ bọc của đệm

Các số những dòng sản phẩm đệm bông ép Queensweet bày bán trên thị trường chúng ta thường bắt gặp hai loại vỏ bọc đệm với chất liệu khác nhau đó chính là vỏ bằng chất liệu gấm và cotton. Trong đó:

+ Vỏ gấm thường có độ bền cao hơn về cấu trúc sợi vải và màu sắc, cũng như thường được thêu các loại hoa văn rất đẹp, sợi được pha thêm chất liệu Polyester tăng sự mềm mại, và dẻo dai.

+ Vỏ cotton thì chất vải thường mỏng hơn, độ khô thoáng tốt nhưng độ bền thì kém hơn so với vỏ gấm.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này?

Với độ đàn hồi kém, cứng hơn so với những mẫu đệm khác vì thế bạn sẽ có cảm giác vững chắc khi sử dụng. Chính vì thế mà đối với dòng sản phẩm này thường phù hợp với các người bị mắc những vấn đề về xương sống, rối loạn tình đình hay cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Nhờ được làm từ những sợi bông xơ tự nhiên và công nghệ ép cứng thành khối vững chắc vì thế chúng có thể chịu lực khá tốt, độ bền cao.

Làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên 100% và không có sự tham gia của hóa chất cùng với việc được trải qua quá trình khử khuẩn nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế dưới dạng gập nên việc đem di chuyển đi bảo quản hoặc vệ sinh là rất tiện ích.

Bạn sẽ quan tâm

>>> Bảng giá đệm bông ép Queensweet