Tìm hiểu về chăn ga gối đũi

0
6
Đặc điểm của chăn ga gối đũi

Chăn ga gối đũi là loại chăn gối đệm mỏng, mát và không bám dính lấy cơ thể, đây là dòng chăn gối được sử dụng nhiều tại mùa hè và mùa thu. Đặc điểm ra sao và địa chỉ mua tại đâu thì hãy xem bài viết dưới đây từ đệm queensweet.

Thông tin chi tiết về chăn ga gối đũi 

Chất liệu của đũi làm từ sợi tơ tằm từ thiên nhiên, vải đũi được dệt từ sợi tơ tằm và nhuộm với trái mặc nưa. Bề ngoài nhìn vào có thể tương tự vải thô, phải dùng tay sờ vào mới thấy vải đũi mịn hơn rất nhiều.

Nhờ tính chất mềm mại và thoáng mát khi nằm, chất liệu tự nhiên an toàn cho người dùng. Khi nằm sẽ vừa có cảm giác mịn màng và thoáng mát của vải cho giấc ngủ ngon hơn. Nhất là vào mùa hè.

Do vải đũi rất nhẹ, không bám dính, mịn màng nên có thể giặt qua bằng nước dễ dàng, bạn có thể làm sạch bằng máy giặt đơn giản giống như các dòng chăn gối cao cấp gối cao su liên á cho bé sơ sinh.

Đặc điểm của chăn ga gối đũi

Mua chăn ga gối đũi tại đâu?

Để giúp khách hàng có được sản phẩm cao cấp, chất lượng, đẹp mắt, Minh Phong cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đũi với chất liệu tự nhiên, cùng giá thành phải chăng nhất như đệm lò xo liên á hà nội, đệm Sông Hồng.

Mọi ý kiến xin gửi về Minh Phong thông qua website: lienahanoi.vn hoặc gọi vào số hotline: 0984 729 395.